Clip nóng Lương Bằng Quang quay cảnh Ngân 98 cởi đồ tại khách sạn

Mới đây cộng đồng mạng tại Việt Nam đang xôn xao bàn tán về clip nóng Lương Bằng Quang quay cảnh Ngân 98 cởi đồ tại khách sạn, trong chuyến đi du lịch gần nhất của 2 chú cháu.

Clip nóng Lương Ngân 98 cởi đồ

Bên cạnh những thị phi, chuyện tình chú – cháu của cả Lương Bằng Quang và Ngân 98 cũng khiến tốn không ít giấy mực của truyền thông. Bao quanh những lùm xùm rắc rối thị phi nhưng cả 2 vẫn không ngừng gây bão trên khắp cộng đồng mạng về phong cách ăn mặc lố lăng và hành động phản cảm.

Sau thời gian công kích mạng xã hội, Lương Bằng Quang và bạn gái đã có phần nào tiết chế lại. Không còn những phát ngôn và hành động táo bạo. Trang phục cũng không còn lố lăng hở bạo như trước. Có lẽ, cả hai đã “lột xác” bước qua trang khác sau thời gian dài thi phi sóng gió.

Cuối tháng 3 vừa qua, cặp đôi đã có mặt tại Huế và giới thiệu đến khán giả những món chè đặc sản của Huế. Trong clip lần này, môt trong những lần hiếm hoi xuất hiện với outfit mà cả Ngân 98 và Lương Bằng Quang đều mặc quần áo lịch sự kín đáo, nam ca sĩ măc áo sơ mi họa tiếc trẻ trung.

Trong clip mua chè, Lương Bằng Quang hết lời khen ngợi cô bán chè hot girl khiến cho Ngân 98 có phần ghen và tỏ rõ thái độ giận dỗi với bạn trai. Sau khi mua chè và về khách sạn, cuôc trò chuyện của mối tình chú – cháu không khỏi khiến khán giả phì cười vì đô dễ thương của cả 2.

Sẽ không có gì đáng chú ý nếu như ở phút thứ 16, hot girl Ngân 98 gây bất ngờ khi thản nhiên cởi đồ trong khi Lương Bằng Quang vẫn đang quay clip. Trước hành động của nàng hot girl gốc Bình Định, cộng đồng mạng lại một phen lắc đầu ngao ngán.

Hiện tại clip nóng Ngân 98 cởi đồ đã bị Youtube xóa vì vi phạm điều khoản dịch vụ của nền tảng này, có thể thấy đoạn video này được Youtube liệt kê vào danh sách những video nhạy cảm, không phù hợp với người xem.

Ảnh thả rông ngực của Ngân 98