Clip nóng Irisxiao hot girl xinh đẹp cùng bạn trai

Dạo thời gian gần đây cộng đồng mạng xã hội, đặc biệt là các group người tối cổ đang xôn xao về clip nóng Irisxiao, người từng được biết đến với tên gọi nữ thần bánh đậu. Theo đó đoạn video dài gần 1 phút quay lại cảnh quan hệ giữa cô nàng hot girl Iris Xiao cùng bạn trai bất ngờ rò rỉ và lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Clip nóng hot girl Irisxiao cùng bạn trai

Được biết, mối tình của cô nàng hot girl Irisxiao cùng với bạn trai Hoàng Bao Bao bắt đầu từ khi cô nàng này nhận lời làm khách mời của một show hẹn hò được thực hiện bởi chàng Youtuber Hoàng Bao Bao. Cuộc tình đẹp như mơ của 2 Youtuber nổi tiếng nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng trong nước. Cho đến khi đoạn clip nóng quay lại cảnh chịch nhau của cả 2 bất ngờ bị rò rỉ.

Vụ việc khiến cái tên Iris Xiao nhanh chóng trở thành từ khóa được nhiều ngườitìm kiếm. Thế nhưng thay vì tỏ ra yếu đuối, hối hận thì Irisxiao lại đưa ra phát ngôn gây sốc cộng đồng mạng xã hội:

“Không chỉ có mỗi clip này thôi đâu, chúng tôi còn quay nhiều clip khác nữa”.

Theo đó, hot girl này chia sẻ cô và bạn trai có thói quen quay lại video trong cuộc sống thường ngày như một thú vui. Và clip nóng dài gần 1 phút chỉ là một trong số những video đã được quay lại. Vì một lý do khách quan mà clip này bị lộ và phát tán trên internet.

Hiện tại sau khi clip sex của Irisxiao bị rò rỉ thì cô nàng vẫn thản nhiên hoạt động như bình thường. Thậm chí tên tuổi của cô càng ngày càng nổi và được nhiều người biết tới. Trang cá nhân của cô nàng này hiện đã đạt gần 700k người theo dõi.

Xem clip sex hot girl Irisxiao

Auto next:

Server #1

  • VIP 1

Những hình ảnh, thông tin về vụ lộ clip nóng Iris Xiao hot girl xinh đẹp cùng bạn trai được chúng tôi tổng hợp từ internet. Cảm ơn anh em đồng dâm đã quan tâm theo dõi.