Clip nóng Heavy Alice nữ streamer free fire phần 2

Trong khi clip nóng dài 1 phút 17 giây của nữ streamer Heavy Alice chưa hết hot, thì mới đây cộng đồng mạng xã hội tại Việt Nam lại được một phen rúng động khi xuất hiện clip thứ 2 của streamer free fire Alice. Đoạn clip nóng có độ dài gần 1 phút, được cho là phần đầu của clip hôm trước. Ngay sau khi clip kể trên xuất hiện đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cư dân mạng xã hội đặc biệt là anh em tối cổ vẫn chưa hiểu chuyện gì xảy ra.

Clip nóng Heavy Alice streamer free fire

Nữ streamer nổi tiếng làng game việt bị nghi lộ clip nhạy cảm với quản lý – Là một trong những Drama hot nhất hiện nay. Được biết nữ streamer Free fire này tên thật là Nguyễn Trịnh Xuân Hoài sinh năm 2002 thuộc quản lý của Heavy. Cô hiện đang là một trong những cái tên mới nổi của làng game Việt và khá có sức ảnh hưởng trong tựa game Free Fire. Heavy Alice hiện đang sở hữu một kênh YouTube với lượng người đăng kí lên đến hơn 151.000. Ngoài ra, Instagram của cô cũng có gần 25k người theo dõi.

Không biết sau drama lộ clip lần này nữ streamer Freefire này có tiếp tục sự nghiệp này của mình hay không?. Nhưng chắc chắn một điều đó chính là: hình ảnh của cô nàng Nguyễn Trịnh Xuân Hoài sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.

Xem clip Heavy Alice phần 2

Ngay sau khi xuất hiện những dòng tố cáo kèm clip nóng thì Alice Heavy đã khóa tài khoản trang cá nhân. Hiện đang xuất hiện nhiều tài khoản giả mạo với nội dung dắt mũi cư dân mạng nên anh em cẩn thận đừng để bạn thân trở thành nạn nhân của tụi câu like nhé!