Clip Ngân 98 mặc bikini như không mặc diễn DJ

Mới đây Ngân 98 hay còn được biết tới với biệt danh Ngân chuối, đang trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng xã hội Việt Nam. Khi xuất hiện clip nóng Ngân 98 mặc bikini như không mặc diễn DJ.

Cụ thể trong buổi biểu diễn DJ của mình Ngân 98 đã diễn một bộ bikini nhỏ xíu để lộ hoàn toàn vòng 3 căng tròn. Mặc dù có mặc một lớp áo khoác mỏng phía bên ngoài thế nhưng vì quá sung nên sau đó cô nàng đã cởi áo khoác và nhảy trước nhiều người. Thậm chí là sau đó Ngân 98 còn nhảy hẳn xuống bể bơi để đùa nghịch cùng dàn người đẹp mặc bikini, và Ngân chuối cũng dùng chính bộ bikini này để đi ra ngoài đường.

Sau khi những hình ảnh đầu tiên của clip này được lộ ra thì ngay lập tức đội ngũ tìm link Ngân 98 mặc bikini đánh DJ đã nhanh chóng xuất hiện và lùng xục khắp các ngõ ngách trên facebook, tik tok, Telegram. Điều này khiến cho vụ clip Ngân 98 mặc bikini như không mặc diễn DJ trở nên nóng hơn bao giờ hết. Các từ khóa như ngân 98 mặc phản cảm, ngân 98 mặc bikini đánh dj, ngân 98 lộ vòng 3…trở thành top những từ khóa có lượng tìm kiếm cao chỉ sau có vài giờ ngắn ngủi.

Theo thông tin ban đầu mà chúng tôi tìm hiểu được thì đây là clip được quay chính Lương Bằng Quang bạn trai Ngân98 quay lại và đăng tải lên kênh Youtube cá nhân. Clip hiện đang có hơn 100k lượt xem, kèm theo hàng trăm bình luận khiếm nhã từ cộng đồng mạng.

Bình luận từ anh em tối cổ trên Facebook

Mặc như không, thì cởi mẹ ra cho rồi.

Bộ đồ sẽ rất đẹp nếu như mặc quần siêu ngắn cũng đc.. Chứ vậy thì nhìn tởm vl.

Đi quán bar mà tao tưởng đi biển ko.

Chị ở chuồng đẹp hơn luôn á kkk.

:)) cao cấp nó khác hẳn.

Muốn đẹp nữa em đừng nên mặc gì cả , cởi hết luôn nào em.

Clip Ngân 98 mặc bikini như không mặc diễn DJ

Auto next:

Server #1

  • VIP 1

Những hình ảnh, thông tin về vụ lộ clip người phụ nữ bán khỏa thân nằm nhổ lông bím được bongdax.net chúng tôi tổng hợp từ Facebook. Anh em nào tối cổ thì để lại bình luận phía bên dưới nhé!