Clip Jav áo dài vn gây sốt mạng xã hội

Mới đây thì cộng đồng mạng xã hội tại Việt Nam đang xôn xao bàn tán về Clip Jav áo dài vn. Cụ thể, gần đây một studio phim người lớn có tiếng tại Nhật Bản vừa mới trình làng một tân binh mới có tên là Ran Sakita.

Clip Jav áo dài vn

Điều đáng nói đây lại là một cô gái mang trong mình 2 dòng máu Việt Nhật. Thêm vào đó video debut đầu tay của cô nàng làm về chủ đề mặc áo dài đóng phim 18+ Nhật Bản. Điều này khiến cho cộng đồng mạng tại Việt Nam vô cùng bức xúc bởi lẽ:

Tà áo dài được xem như là trang phục truyền thống của Việt Nam, nó gắn với văn hóa, lịch sử lịch sử nghìn năm Văn Hiến. Cho nên việc mặc áo dài để đóng phim 18+, khiến nhiều người Việt không khỏi bức xúc. Thậm chí không ít người đã để lại một số bình luận có phần gay gắt như:

Áo dài là quốc phục biểu thị sự tinh khiết và trong trắng hồn nhiên của một người phụ nữ Việt Nam .Ai đời cho người lạ mặt còn đóng phim 18+ nữa . ôi thật kinh khủng.

Trường THPT mềm theo yêu cầu ??????

Ai may áo dài như cc z

Cảm thấy bị xúc phạm vãi l

Làm xấu hình ảnh áo dài truyền thống việt nam vl

Nhìn ảnh bìa vs ảnh trong phim kìa =)))))) có khác j mua hàng onl k cơ chứ.

Được biết Nữ diễn viên trong clip JAV áo dài tên thật là Ran Sakita, sinh năm 2001, cao 1m45 sinh ra tại Việt Nam. Cô nàng chính thức debut với vai trò diễn viên phim 18 từ ngày 10/3. Theo quan sát thì Ran Sakita không sở hữu nhan sắc ưa nhìn, cũng chẳng có thân hình cân đối. Việc làm cô nàng trở nên nổi tiếng chính là vì tà áo dài vn trong clip mà thôi.

Code phim jav áo dài vn

SDAB-170

Hiện tại những thông tin xoay quanh Clip Jav áo dài vn đang được bàn tán xôn xao trên mạng xã hội, và chưa có dấu hiệu lắng xuống.

Ảnh nữ diễn viên JAV Ran Sakita