Clip hot Gisella Anastasia hot girl Indonesia

Mới đây cộng đồng mạng tại Việt Nam đang xôn xao bàn tán về clip hot của Gisella Anastasia một ca sĩ, hot girl có tiếng người Indosia. Đoạn clip có độ dài dưới 1 phtus quay lại cảnh giường chiếu của cô nàng cùng bạn trai đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của một bộ phận cư dân mạng xã hội.

Clip hot Gisella Anastasia

Theo tìm hiểu hot girl Indonesia, 30 tuổi từng giành ngôi Á quân Indonesia Idol 2008, là nhân vật chính trong đoạn clip nói trên. Clip này được lan truyền trên mạng xã hội ở nước ngoài từ đầu tháng 11. Đoạn video được quay tại một khách sạn ở tỉnh Bắc Sumatra của Indonesia. Mặc dù clip này bị lộ từ rất lâu thế nhưng dạo thời gian gần đây, khi các trang mạng bắt đầu đưa tin thì cô nàng Gisella Anastasia mới được nhiều người biết đến.

Lúc mới bị phát tán, nhiều người vẫn hoài nghi về tính xác thực của clip này, thế nhưng sau đó Anastasia cùng bạn trai đã thừa nhận mình là cặp đôi trong clip nói trên. Nhưng clip này không phải do họ đăng tải lên mạng mà là có người tung lên khi nữ ca sĩ bị mất điện thoại.

Được biết nguyên nhân quay clip nóng này, là để lưu lại kỷ niêm của Gisella Anastasia và bạn trai. Chứ không phải cô nàng cố tình tạo scandal để được nổi tiếng.

Xem clip Gisella Anastasia hot girl Indonesia ở đâu

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Những thông tin và hình ảnh trong bài “Clip hot Gisella Anastasia hot girl Indonesia” được chúng tôi tổng hợp từ internet. Nếu có bất kỳ thắc mắc, hoặc yêu cầu vui lòng comment phía bên dưới chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể.