Clip hack camera tại cửa hàng áo cưới

Trong khi vụ việc lộ clip hack camera nhà em gái xinh dâm đãng, còn chưa hết hot. Thì mới đây cộng đồng mạng tiếp tục xôn xao bàn tán về một clip hack camera khác. Địa điểm lần này một cửa hàng váy cưới không rõ tên.

Clip cặp đôi làm tình tại cửa hàng áo cưới

Vừa mới tối nay, trên fanpage Facebook hội những người tối cổ, đã đăng tải một loạt hình ảnh về một cặp đôi đang làm tình tại một tiệm áo cưới. Ngay sau khi những hình ảnh đầu tiên của clip này xuất hiện thì ngay lập tức anh em tìm link đã nhanh chóng xuất hiện. Với sự chuyên nghiệp trong nhiều năm tìm link nên chẳng mất bao lâu đoạn clip dài 4 phút 38 giây đã được tìm thấy.

Theo thông tin ban đầu mà chúng tôi tìm hiểu được thì đây là clip được quay lại bằng hệ thống camera một tiệm váy cưới. Không hiểu vì lý do gì mà clip này bị lộ ra ngoài, theo ý kiến của nhiều anh em trên mạng xã hội thì rất có thể có người đã truy cập và lưu video này về chứ chẳng ai hack hiết gì cả. Vì clip này không màu, cũng không có tiếng nên không thể xác định được danh tính cặp đôi trong clip.

Bình luận từ anh em tối cổ trên Facebook

Dạo này thịnh hay clip quay bằng camera an ninh quá nhỉ

Thôi tao cắt dây camera trong nhà đây sợ quá.

Ơ sao chịch nhau có được vài phút thế anh ơi.

Từ vụ VMH h sợ camera lắm rồi.

Hài không có màu, tụt hết cảm xúc

Xem clip hack camera tại cửa hàng áo cưới

Auto next:

Server #1

  • VIP 1

Những hình ảnh, thông tin về vụ lộ clip hack camera tại cửa hàng áo cưới được bongdax.net chúng tôi tổng hợp từ Facebook. Anh em nào tối cổ thì để lại bình luận phía bên dưới nhé!