Clip gái xinh thay đồ trực tiếp trên Youtube

Youtube hiện đang là một trong những mạng xã hội video lớn nhất thế giới. Trên đó bạn có thể tìm kiếm gần như mọi thứ mà mình muốn từ clip gái xinh, hướng dẫn, cho tới cả clip jav. Tuy nhiên mới đây các Youtuber Hàn Quốc lại khiến cộng đồng mạng quốc tế được một phen xôn xao khi nảy ra ý tưởng vô cùng táo bạo đó chính là: thay quần áo trực tiếp rồi quay video lại.

Clip gái xinh thay đồ

Cụ thể, một kênh Youtube Hàn Quốc có tên 러빈TV chuyên bán quần áo chuyên bán quần áo đã có một ý tưởng vô cùng độc lạ đó chính là thay quần áo trực tiếp trên sóng để khách hàng có thể đánh giá trực quan hơn. Trong những clip của 러빈TV, người mẫu xinh đẹp với đường cong nóng bỏng sẽ mặc mỗi bộ bikini sau đó tiến hành thử hàng chục bộ quần áo khác nhau ngay trên video. Với thân hình quá đổi ngọt nước của cô nàng người mẫu, mà hiện clip này đã nhanh chóng thu hút hàng trăm ngàn lượt xem, đa phần là nam giới vào ngắm bikini là chính, chứ mua hàng thì chỉ điếm trên đầu ngón tay mà thôi.

Được biết 러빈TV không phải là kênh tiên phong trong lĩnh vực này, thế nhưng dù đi sau 러빈TV vẫn thu hút được gần 300k người đăng ký và con số này không ngừng tăng lên mỗi giờ nhờ sự lan tỏa trên mạng xã hội. Đủ thấy sức hút của nội dung này hot đến như thế nào. Thậm chí tại Việt Nam bắt đầu xuất hiện những clip với nội dung tươn tự. Tuy nhiên nếu xét về nhan sắc thì VN có phần kém hơn mấy em Hàn Xẻng, em nào em nấy toàn thân hình chuẩn như người mẫu. Ngực bự, eo thon, mông cong nhìn phê quên lỗi về luôn.

Xem clip gái xinh thay đồ trên Youtube

Auto next:

Server #1

  • VIP 1