Clip đánh ghen lột đồ hot nhất hiện nay

Mới đây cộng đồng mạng xã hội lan truyền nhau một clip đánh ghen có độ dài hơn 2 phút quay lại cảnh bắt quả tang vợ cùng nhân tình đang khỏa thân. Theo đó cô vợ đang mây mưa cùng người tình thì bị nhóm người thân của anh chồng vào đánh ghen tại trận.

Clip đánh ghen

Nội dung đoạn clip đánh ghen hot nhất mấy ngày hôm nay, là cảnh bắt quả tang tại trận cặp tình nhân không mặc đồ. Nhóm người xông vào phòng liên tục mắng chửi cặp đôi đang ngồi trên giường bằng những lời lẽ gay gắt:

“Mày xin đi Đài Loan kiếm tiền nuôi con. Vậy mà vừa sang được thời gian, mày đã nhắn tin về đòi ly hôn vì hết yêu. Hóa ra mày có thằng trai trẻ này đúng không”

Lúc này cô gái trong đoạn clip vẫn ra sức bảo vệ người tình trẻ đô con của mình, cả 2 ôm lấy nhau trong tình trang không mặc gì cả. Chính thái độ không biết hối hận của người vợ, làm nhóm người đi đánh ghen càng thêm tức giận, thậm chí có người còn đòi lao vào đánh cặp đôi này nhưng được ngăn cản kịp thời.

Sau khi cả 2 bên lời qua tiếng lại với nhau được một lúc thì, nhân tình của cô vợ bị nhóm này tách ra. Cô vợ chỉ biết ngồi khóc trong bất lực. Được biết đoạn clip trên là cảnh đánh ghen tại Đài Loan, người chồng không trực tiếp bay qua mà nhờ những người thân đến để bắt gian tại trận. Trong lúc nóng giận, clip kể trên đã được tung lên mạng xã hội. Tuy nhiên sau đó đã bị xóa đi, nhưng nhiều trang mạng xã hội khác đã sao chép rồi đăng tải lại. Hiện tại nó vẫn thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng với hàng nghìn lượt xem và bình luận.

Clip đánh ghen lột đồ

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Hành động bỏ chồng con ở quê để sang tận nước ngoài ngoại tình của cô vợ khiến nhiều người phẫn nộ. Clip kể trên vẫn đang rất hot và gây không ít xôn xao trên mạng xã hội.