Clip đánh ghen Âu Hà My và chồng diễn viên

Từ tối hôm qua (12/8/2020) đến nay, cộng đồng người dùng mạng xa hội Facebook đang xôn xao về clip đánh ghen Âu Hà My và chồng diễn viên Trọng Hưng. Cụ thể cô nàng hot girl giảng viên tố chồng ngoại tình, máu lạnh bỏ mặt vợ khi cô đang xảy thai, thậm chí Âu Hà My còn tiết lộ thêm Nguyễn Trọng Hưng là người sống lỗi, lừa đảo đối tác, anh em kết nghĩa, giả dối với nhân viên. Nếu không có sự giúp đỡ từ phía gia đình cô thì nam diễn viên đã không được như ngày hôm nay…

Clip đánh ghen Âu Hà My

Câu chuyện nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán xôn xao của cư dân mạng, vì trước đây cặp đôi này từng có một đám cưới cổ tích được nhiều người ngưỡng mộ. Và hơn hết, Âu Hà My từng là bạn gái cũ của Phi Công Hà Duy Alex, người từng lộ clip nóng với bạn gái. Mà cô gái trong clip được mọi người réo tên không ai khác chính là Âu Hà My. Tuy nhiên tại thời điểm đó cô nàng lựa chọn cách im lặng và vài tháng sau cô chính thức lên xe hoa với chàng diễn viên đẹp trai Trọng Hưng.

Cuộc hôn nhân chóng vánh kết thúc sau 11 tháng, khi Âu Hà My tung clip đánh ghen chồng khi anh này đang sống cùng một người phụ nữ khác. Trong clip cô cùng gia đình đến tận nơi để đối chất với nam diễn viên “Đi Qua Mùa Hạ”. Chỉ sau vài tiếng đăng tải, bài đăng của Âu Hà My đã nhận được hàng trăm nghìn lượt quan tâm và lượt chia sẻ cùng hàng chục nghìn bình luận về vụ việc. Thậm chí cư dân mạng còn đào lại những clip đám cưới, clip Hà Duy phi công full…Hiện tại vụ việc đánh ghen của Âu Hà My vấn cực kì nóng trên mạng xã hội.

Xem clip đánh ghen Âu Hà My

Auto next:

Server #1

  • VIP 1

Những hình ảnh, thông tin về clip đánh ghen Âu Hà My và chồng diễn viên được Gái Xinh 18 chúng tôi tổng hợp từ internet. Anh em nào muốn biết thêm chi tiết thì vào facebook My Ha Au.