Clip chủ quán nướng Bắc Ninh bắt khách quỳ xin lỗi

Từ hôm qua đến giờ, trên Facebook từ diễn đàn cho tới các group bỗng xuất hiện hình ảnh, video clip chủ quán nướng Bắc Ninh bắt khách quỳ xin lỗi. Trong đoạn clip người đàn ông ngồi đối diện liên tục chửi bới và dọa nạt cô gái, trong khi cô gái vừa quỳ vừa khóc.

Người đàn ông được cho chủ quán nướng Nhắng liên tục chửi bới cô gái với những lời lẽ khó nghe.

Trừ khi về quê chứ mày sống ở đâu trong mảnh đất Bắc Ninh thì xuống đất bố cũng móc mày lên.

Thằng nào xúi mày làm hại tao chứ sao lại làm hại tao?

Tao có làm gì hại mày đâu mà đi hất bát cơm của tao?

Tao mở quán ăn này 10 năm rồi chưa có ai dám nói gì.

10 người như mày cũng xử được. Mày là ai, ở trên trời cũng móc lên bằng được…

Theo tìm hiểu được nguyên nhân xảy ra vụ việc này bắt nguồn từ việc cô gái đi ăn sau đó đăng tải lên mạng xã hội thông tin trong đồ ăn có sán (cụ thể là lòng lợn), và nhân viên có thái độ vô lễ với khách. Sau đó chủ quán nướng Nhắng Nướng đã yêu cầu nữ khách hàng xin lỗi và phát livestream toàn bộ sự việc lên mạng xã hội.

Clip chủ quán bắt khách quỳ xin lỗi

Auto next:

Server #1

  • VIP 1

Sau khi đoạn clip được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội, các ban ngành liên quan đã vào cuộc kiểm tra cơ sở của chủ quán bắt khách quỳ xin lỗi. Sau khi kiểm tra, thì quán không có giấy tờ pháp lý kinh doanh, thực phẩm để trực tiếp dưới nền nhà, khu vực nấu ăn có côn trùng, nhân viên không mang đồ bảo hộ khi chế biến đồ ăn.

Hiện tại thì vụ việc clip chủ quán nướng Bắc Ninh bắt khách quỳ xin lỗi, vẫn đang là đề tài được bàn tán xôn xao trên mạng xã hội. Chưa biết nguyên nhân thực sự như thế nào, thế nhưng cộng đồng mạng rất phẩn nộ khi bắt một cô gái phải quỳ gối xin lỗi.