Clip cặp đôi chịch nhau trong quán karaoke

Mới đây, trên fanpage Facebook hội người tối cổ, vừa truyền tay nhau clip cặp đôi chịch nhau ở quán karaoke. Clip hot nhất ngày hôm này là một đoạn video có độ dài 1 phút 42 giây quay lại cảnh một em gái trẻ tuổi đang thản nhiên chơi thú nhún với bạn trai tại một quán karaoke.

Clip cặp đôi chịch nhau trong quán karaoke

Vừa mới tối nay, trên fanpage Facebook chuyên chia sẻ clip nóng, xuất hiện hàng loạt các hình ảnh về một cặp đôi đang làm tình ở quán Karaoke. Ngay sau khi những hình ảnh đầu tiên của clip này được đăng tải thì ngay lập tức đội ngũ anh em tìm link đã nhanh chóng xuất hiện. Và chẳng mất bao lâu đoạn clip dài 1 phút 42 giây đã được tìm thấy.

Theo tìm hiểu được thì đây là một clip có từ khá lâu, nay mới được tìm thấy và cặp nam nữ trong clip cũng không phải người Việt Nam mà là một cặp đôi châu á đến từ Trung Quốc hoặc Đài Loan. Vì trong suốt đoạn video không nhìn thấy mặt nên thông tin còn khá mập mờ. Tuy nhiên clip này nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng cư dân mạng đang tham gia hội người tối cổ.

Bình luận từ anh em tối cổ trên Facebook

Ở nhà chơi thú nhún không kích thích nên phải vào quán hát để vừa hát vừa nhún cho có nhịp điệu.

Vào Karaoke thì nhún là đúng bài luôn.

Cách âm tốt, nhạc hay lại có máy lạnh đúng là sung sướng.

Hết chỗ địt nhau rồi ak.

Xem clip chịch nhau ở hồ bơi

Auto next:

Server #1

  • VIP 1

Những hình ảnh, thông tin về clip cặp đôi chịch nhau trong quán karaoke được bongdax.net chúng tôi tổng hợp từ internet. Anh em nào tối cổ thì để lại bình luận phía bên dưới nhé!