Clip Amee trong phòng ngủ bất ngờ hot trở lại

Trong khi tin đồn Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip còn chưa lắng xuống thì mới đây trên mạng xã hội lại tiếp tục xôn xao khi Clip Amee trong phòng ngủ. Được biết đoạn clip này đã có từ rất lâu, thế nhưng với hiệu ứng tin đồn NDLN lộ clip nóng khiến những clip của các nữ nghệ sĩ được cộng đồng mạng đào bới lại.

Dành cho những anh em nào tối cổ thì clip Amee trong phòng ngủ đã có cách đây từ rất lâu vào đầu tháng 8 năm 2020. Clip thì cũng chẳng có gì đặc biệt cả, chỉ là cảnh quay Amee mặc quần lót và thoải mái tập thể dục cùng bạn trên giường đã được 1 người bạn ghi lại. Đoạn video 12s sau đó không hiểu vì lý do gì lại được phát tán nhiều nơi trên mạng xã hội. Thời điểm đây clip này là tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng, vì số lượng người tìm kiếm quá nhiều nên các cụm từ như: Amee lộ clip, Clip Amee lộ vòng 3, Lộ hàng…đều lọt top tìm kiếm cao chỉ sau có vài giờ ngắn ngủi.

Thông thường thì mỗi khi có một drama lớn xảy ra thì cộng đồng mạng hay có tâm lý chia sẻ những clip tương tự đã từng diễn ra trước đây. Vì tò mò nên nhiều người đã tìm kiếm khiến cho những clip nóng ngày xưa bất ngờ nổi trở lại. Đây cũng là điều hoàn toàn bình thường, và rất hãy xảy ra trên mạng xã hội.

Clip Amee trong phòng ngủ

Auto next:

Server #1

  • VIP 1

Những hình ảnh, thông tin về vụ lộ clip Amee trong phòng ngủ bất ngờ hot trở lại được thethao12h.net chúng tôi tổng hợp từ Facebook, Youtube. Anh em nào tối cổ thì để lại bình luận phía bên dưới nhé