Clip Amee lộ hàng tại phòng ngủ

Trong khi cộng đồng mạng xã hội Facebook còn chưa hết tối cổ với 40 clip Vũ Hương Mai tại Hải Phòng. Thì mới đây, sáng ngày 4/8 cư dân dân mạng lại tiếp tục xôn xao về vụ lộ clip Amee tại phòng ngủ. Cụ thể clip Amee mặc quần lót và thoải mái tập thể dục cùng bạn trên giường đã được 1 người bạn ghi lại. Đoạn clip có độ dài 12 giây hiện đang bị phát tán trên nhiều trang mạng xã hội.

Sau khi những hình ảnh đầu tiên của clip này được lộ ra thì ngay lập tức đội ngũ tìm link đã nhanh chóng xuất hiện khắp nơi trên Facebook. Điều này khiến cho vụ lộ nóng của Amee trở nên hot hơn bao giờ hết. Các cụm từ như: Amee lộ clip, Clip Amee lộ vòng 3, Lộ hàng…đều lọt top tìm kiếm cao chỉ sau có vài giờ ngắn ngủi.

Được biết đoạn video này được quay vào năm 2015 – 2016, khi Amee còn chưa nổi tiếng. Không hiểu vì lý do gì mà sau đó đoạn clip nóng này bị phát tán lên trên mạng xã hội.

Bình luận từ anh em tối cổ trên Facebook

Amee xinh như thiên thần, phen nổi khối anh được thỏa mong ước.

Quả mông to tròn thế này, Mlem, Mlem.

Tập thể dục tại giường làm gì vậy ta.

Body của Amee nhìn chuẩn vl.

Ôi idol của tôi bị lộ clip.

Chắc thời chưa nổi tiếng, nên chưa chú ý hình tượng.

Thôi toang hình tượng thiên thần Amee của tao.

Clip Amee lộ hàng

Auto next:

Server #1

  • VIP 1

Những hình ảnh, thông tin về vụ lộ clip Amee lộ hàng vòng 3 tại phòng ngủ được bongdax.net chúng tôi tổng hợp từ Facebook, Youtube. Anh em nào tối cổ thì để lại bình luận phía bên dưới nhé