Clip 37s Lễ Tân Spa Vũ Phương

Không hiểu vì lý do gì mà dạo thời gần đây vụ lộ clip 37s Lễ Tân Spa Vũ Phương, bất ngờ hot trở lại trên các group cộng đồng người tối cổ. Cụ thể mới đây trên một số group bất ngờ đăng tải hình ảnh chiếc cầu thang quen thuộc khiến nhiều anh em đồng dâm xôn xao bàn tán.

Clip 37s Lễ Tân Spa Vũ Phương

Nếu anh em nào chưa biết về vụ lộ clip nóng quan hệ tại cầu thang của Lễ Tân Spa Vũ Phương thì admin xin nhắc lại. Vào giữa tháng 7 năm 2019 cộng đồng mạng xã hội tại Việt Nam bất ngờ xôn xao về đoạn clip có độ dài 37s quay lại cảnh mây mưa của một cặp đôi tại cầu thang. Sau khi đoạn clip trên được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội thì nhân vật chính của clip nóng này Vũ Phương đã lên tiếng rằng: Cô cùng chồng sắp cưới chỉ quay clip này để làm kỷ niệm chứ không hề liên quan dì đến ông chủ Spa Ngọc Hà Beauty như mọi người đồn đại.

Vũ Phương cũng chia sẻ rằng không biết lý do vì sao mà đoạn clip 37s này lại bị lộ và rò rỉ trên mạng xã hội. Những clip cầu thang của lễ tân Spa ngay sau khi được phát tán trên các trang web đen với lượng người xem khủng.

Mới đó mà đã 1 năm trôi qua kể từ khi Clip 37s Lễ Tân Spa Vũ Phương bị lộ. Thế nhưng, những hình ảnh của cô nàng này vẫn được tìm kiếm mỗi ngày. Dù không còn hot như thời điểm mới bị rò rỉ, thế nhưng clip nóng này được xếp vào hàng hot giống như clip Trâm Anh, Hường Hana, Streamer Lai Lai…

Xem clip 37s Lễ Tân Spa Vũ Phương

Những hình ảnh, thông tin về vụ lộ clip 37s Lễ Tân Spa Vũ Phương chịch bạn trai tại cầu thang được chúng tôi tổng hợp từ internet. Cảm ơn anh em đồng dâm đã quan tâm theo dõi.