Chụp ảnh “nhạy cảm” với sao biển nữ streamer An Vy bị chỉ trích

Mới đây An Vy trở thành cái tên được nhắc đến nhiều nhất khi loạt ảnh cô nàng mặc bikini chụp ảnh cùng sao biển bị cộng đồng mạng xã hội tại Việt Nam chỉ trích kịch liệt.

Nữ streamer An Vy chụp ảnh cùng sao biển

Trong mùa hè oi bức thì biển là lựa chọn khá hợp lý để nghỉ dưỡng. Khá đông những du khách lực chọn Phú Quốc là diểm đến để tận hưởng cùng gia đình, bạn bè. Tuy nhiên gần đây, hình ảnh các du khách đi tới Rạch Vẹm Phú Quốc mùa sao biển đã để lại ấn tượng không mấy tốt đẹp và gây phẫn nộ từ cộng đồng mạng. Cụ thể, du khách khi đến địa điểm du lịch này vô tư bắt sao biển và chup hình sống ảo, vô tình đã tiếp tay khiến sao biển chết khô và ảnh hưởng đến môi trường hệ sinh thái ở đây.

 

 

 

 

Cũng từ đó, An Vy – nữ streamer của cộng đồng Liên Quân mobile bị cộng đồng mạng réo tên liên tục vì những hình ảnh đăng tải trên trang cá nhân cô nàng chụp hình với sao biển cách đây không lâu.

Sẽ chỉ là những tấm hình khoe dáng nuột nà, eo thon , chân dài bình thường nếu như nữ streamer không vô tình dùng sao biển làm nền, phụ kiện để khoe đường cong.

Ảnh bikini của hot girl An Vy

Vì nhận được nhiều gạch đá từ netizen nên cô nàng cũng đã gỡ bỏ những bài đăng xuống và cũng có lời giải thích cho hành động của mình. Cụ thể, những con sao biển không phải là cô chủ động bắt để chụp hình mà nó đã có sẵn ở đó từ trước và sau khi chup xong cô cũng đã thả những con sao về với biển. Đồng thời cô cũng đáp trả lại những bình luận nặng lời mà cô nàng cho là tỏ vẻ thượng đẳng.

Tuy nhiên, phần lớn cộng đồng mạng vẫn còn bức xức với cô vì cho rằng cô vẫn chưa nói ra lời xin lỗi và thái độ của nữ streamer chỉ là đang biện hộ trước sự lên án của dư luận.