Chương Tử Di phiên bản Việt Nam

Mới đây ngày 26/1 cộng đồng mạng xã hội tại Trung Quốc đang phát sốt khi phát hiện ra một hot girl giống hết diễn viên Chương Tử Di. Cụ thể, nhiều báo Trung Quốc như Ifeng, Sina, Southern Metropolis Daily…đã đăng tải loạt ảnh một cô gái có tên Minh Hà và nhận xét cô nàng này giống với minh tinh Chương Tử Di. Sau khi loạt ảnh kể trên được đăng tải đã ngay lập tức thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người nhận xét Minh Hà mang net đẹp đậm chất Á Đông, có nét giống với Chương Tử Di, Trương Bá Chi song cũng mang trong mình một khí chất rất điện ảnh khiến người khác vô cùng khó quên.

Được biết, Minh Hà tên đầy đủ là Nguyễn Minh Hà sinh năm 1999, từng theo học chuyên ngành thiết kế đồ họa. Ngoài việc học, cô nàng còn làm người mẫu tư do từ năm 2019, với bản tính nhút nhát tự ti, nên Minh Hà không tự tin thể hiện hết mình. Nhưng được sự động viên từ bạn bè người thân cô dần học được cách yêu quý bản thân.

Sau khi loạt ảnh kể trên được đăng tải, hiện tại lượng người theo dõi trang cá nhân mạng xã hội của Minh Hà đang tăng lên đột biến. Tính tới thời điểm hiện tại con số này đã gần 30k người follow. Và số người theo dõi vẫn không ngừng tăng lên nhờ vào hiệu ứng loan tỏa từ cộng đồng người dùng mạng xã hội.

Dưới đây là một số hình ảnh Chương Tử Di phiên bản Việt Nam được chúng tôi tổng hợp lại từ Instagram mời mọi người cùng chiêm ngưỡng nhan sắc của cô nàng hot girl Nguyễn Minh Hà .

Ảnh Chương Tử Di phiên bản Việt Nam