Chompoo Araya thiên thần nội y Thái Lan

Nếu như Ngọc Trinh là nữ hoàng nội y của Việt Nam thì Thái Lan cũng có thiên thần nội y Chompoo Araya (tên thật Araya Alberta Hargate) người được cộng mạng xã hội tại xứ sở chùa vàng đặt cho hàng loạt biệt hiệu “Yêu nữ hàng hiệu”, hay “Diễn viên gợi cảm nhất Thái Lan”.

Thiên thần nội y Thái Lan Chompoo Araya

Chẳng cần nói nhiều vì cái tên thiên thần nội y cũng đã quả đủ để diễn ta được sự nóng bỏng của hot girl Chompoo Araya rồi. Trong suốt nhiều năm Chompoo Araya luôn nằm trong top đầu những ngôi sao có ngoại hình đẹp và là crush trong mơ của nhiều chàng trai tại Thái Lan nhờ vào vẻ đẹp lai Anh – Thái vô cùng xinh đẹp của mình.

Thiên thần nội y Chompoo Araya nổi tiếng nhờ vào gương mặt xinh đẹp như thiên thần, làn da trắng mịn cùng một thân hình gợi cảm với chiều cao lý tưởng 1m71 và số đo 3 vòng nóng bỏng chuẩn không chỉnh 88-56-90cm. Nhờ vào lợi thế ngoại hình mà cô nàng thường xuyên xuất hiện trên nhiều tạp tí nổi tiếng, thậm chí nhiều nhãn hàng nội y nổi tiếng luôn mong muốn cô trở thành gương mặt đại diện cho thương hiệu của mình. Chompoo Araya nổi tiếng là một trong những nghệ sĩ kiếm tiền giỏi nhất tại vương quốc chùa vàng, nhờ vào hàng loạt hợp đồng quảng cáo khủng.

Dưới đây là những hình ảnh bikini của thiên thần nội y nổi tiếng nhất tại Thái Lan – Chompoo Araya mà bongdax.net chúng tôi đã tổng hợp được mời mọi người cùng chiêm ngưỡng.

Ảnh hot girl Thái Lan Chompoo Araya

 

 

 

 

Những thông tin và hình ảnh của Chompoo Araya được chúng tôi tổng hợp từ internet. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay góp y nào, vui lòng comment phía bên dưới nhé!. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.