Chào mừng năm mới 2021 bằng loạt ảnh Kimono sexy của mỹ nhân JAV Nhật

Không khí tết đang tràn ngập khắp mọi nẻo đường trên khắp thế giới, hòa chung với không khí hân hoan đón chào năm mới và tạm biệt năm cũ 2020, một năm với nhiều biến cố khó quên. Ở nhiều quốc gia trên thế giới đang có những cách đón năm mới của riêng mình. Điển hình như Nhật Bản đất nước nổi tiếng với với ngành công nghiệp phim người lớn phát triển bật nhất thế giới cũng chúc mừng năm mới theo cách riêng.

Nhật Bản là một trong số những quốc gia Châu Á đã bỏ ăn tết truyền thống tết âm lịch, để tổ chức theo tết dương lịch nhằm tiết kiệm thời gian và cũng như mang lại nhiều lợi ích kinh tế cho đất nước. Cũng vì thế mà tết dương bên Nhật cũng rộn ràng chẳng kém tết âm bên Việt Nam mình là mấy đâu.

Được biết trong những ngày đầu năm mới 2021, đa phần phụ nữ Nhật Bản đều mặc trang phục truyền thống hay còn được biết đến với tên gọi Quốc Phục Kimono, khá giống với việc Phụ nữ Việt Nam mình hay mặc áo dài và ngày lễ vậy. Tuy việc mặc của Kimono vô cùng phức tạp và cầu kỳ, thế nhưng nó luôn thể hiện được sự trang trọng trong những dịp lễ đáng nhớ của người xứ sở hoa anh đào Nhật Bản. Và những cô nàng diễn viên phim JAV cũng không phải là ngoại lệ, họ mặt Kimono giống bao phụ nữ khác tại Nhật Bản. Nào hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của dàn gái xinh Nhật Bản mặc Kimono thông qua loạt ảnh dưới đây nhé!

Ảnh gái xinh mặc Kimono Nhật Bản

\

 

 

 

 

Những hình ảnh, thông tin trong bài viết: Chào mừng năm mới 2021 bằng loạt ảnh Kimono sexy của mỹ nhân JAV Nhật được tổng hợp từ internet. Cảm ơn tất cả các bạn đã quan tâm và theo dõi.