Bong-soon nữ streamer từng đi khách vì quá cô đơn

Cô nàng được nhắc đến trong bài viết ngày hôm nay đó chính là Ro Bong-soon, một nữ streamer đang gây xôn xao cộng đồng mạng khi công khai quá khứ đen tối của mình. Cụ thể, trong một lần livestream thì Ro Bong-soon đã mạnh dạn chia sẻ với mọi người về quá khứ không mấy tốt đẹp của mình.

Bong-soon nữ streamer từng đi khách

Được biết, trong khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp thì drama bủa vây Ro Bong-soon khi bất ngờ những tin đồn về quá khứ của cô nàng được đem ra làm chủ đề bàn tán. Thậm chí, còn có nhiều tin đồn ác ý hơn khi tiết lộ chuyện nữ streamer này từng nhận lời mời đi khách. Sau khi những tin đồn được lan truyền trên mạng xã hội thì Ro Bong-soon đã lên tiếng khẳng định những đồn đoán về mình là chính xác gần như 100%. Cụ thể, cô nàng thừa nhận mình từng livestream trên một nền tảng dành cho người lớn, và bản thân cũng là một người có nhu cầu cao. Đó là lý do vì sao nữ streamer này từng đến một tiệm massage cho nam giới và đồng ý đi khách. Tuy nhiên, cô nàng không lấy tiền, mà chỉ muốn giải tỏa bớt cô đơn mà thôi.

Ro Boong-soon từng hoạt động trên nền tảng 18+ PopcornTV, sau đó cô chuyển sang stream trên AfreecaTV. Thế nhưng kênh của Boong-soon đã bay màu vì những nội dung có phần 18+, khoe thân quá đà của cô nàng này.

Ảnh nóng bỏng sexy của nữ streamer Bong-soon

 

 

 

 

 

 

 

Những hình ảnh và thông tin trong bài viết: Bong-soon nữ streamer từng đi khách vì quá cô đơn, được chúng tôi tổng hợp từ internet. Nếu có bất kỳ thắc mắc, hoặc góp ý, vui lòng comment phía bên dưới. Xin cảm ơn!