Bộ ảnh cô dâu Mini gợi tình

Nếu anh em nào là fan lớn của bộ môn JAV thì có lẽ sẽ rất thích những bộ phim tình cảm, cô dâu râm đãng. Admin Gái Xinh 18 cũng rất thích thể loại phim JAV này nên hôm nay đặc biệt tìm về một bộ ảnh hot girl sexy trong trang phục cô dâu. Để anh em cùng chiêm ngưỡng và xả stress.

Bộ ảnh cô dâu Mini gợi tình

Nếu anh em nào còn chưa biết thì Xiao Jiu Yue là một người mẫu ảnh nội y 18+ vô cùng nổi tiếng tại đất nước tỷ dân. Những bộ ảnh của cô luôn được fan hâm mộ đón nhận nồng nhiệt. Được biết bộ ảnh lần này năm trong serie ảnh số 406 do studio IMISS thực hiện. Studio này khá có tiếng đối với cánh đàn ông tại Trung Quốc, chuyên đăng tải những hình ảnh nội y 18+, sexy dành cho nam giới. Cũng có thể nói đây là một trong những tạp chí Playboy hàng đầu tại Trung Quốc.

Nữ chính trong bộ ảnh này, không ai khác đó chính là 糯美子Mini. Một người đẹp có tiếng trong làng người mẫu nội y 18+ tại đất nước tỷ dân Trung Quốc. Được biết bộ ảnh lần này năm trong serie ảnh số 411 do studio MyGirl thực hiện. Studio này khá có tiếng đối với cánh đàn ông tại Trung Quốc, chuyên đăng tải những hình ảnh nội y 18+, sexy dành cho nam giới. Cũng có thể nói đây là một trong những tạp chí Playboy hàng đầu tại Trung Quốc.

Trong bộ ảnh này hot girl 糯美子Mini mặc một bộ bikini ren trắng xuyên thấu, để để lộ ra cặp tuyết lê phổng phao trắng như tuyết. Phần đầu ngực đã bị che bằng 2 miếng dán ngực, nên anh em đừng trông chờ sẽ thấy 2 hạt đậu thần nhé, còn phía dưới thì ôi thôi rồi, chiếc quần lót lọt khe siêu mỏng lồ lộ ra bãi cỏ đen tự nhiên rậm rạp. khiến cho người xem khó có thể cầm lòng được. 糯美子Mini sở hữu gương mặt xinh như thiên thần, eo thon, cộng thêm ngực tấn công mông phòng thủ thì khó một người đàn ông nào có thể giữ được bình tĩnh trước bộ ảnh lần này.

Cùng chiêm ngưỡng thêm những hình ảnh gợi cảm, sexy của cô nàng hot girl Trung Quốc 糯美子Mini .

Ảnh hot girl Trung Quốc 糯美子Mini khoe ngực