Bộ ảnh 18+ phía sau một cô gái

Hình ảnh gái xinh chụp ảnh khỏa thân, giữa vườn hoa, cây cảnh đã không còn là điều xa lạ đối với anh em đồng râm tại Việt Nam. Ngày càng nhiều những bộ ảnh với chủ đề khỏa thân kết hợp với cây lá, hoa cỏ được các nhiếp ảnh gia cho ra mắt. Mặc dù số lượng nhiều như thế, nhưng mỗi bộ ảnh 18+ này lại mang trong mình một vẻ đẹp hoàn toàn khác nhau không có cái nào là giống nào cả. Nói cách khác thì mỗi bộ ảnh lại đem đến cho người xem cảm giác mới lạ, kích thích. Điển hình là bộ ảnh nude của cô nàng người mẫu Xi Xi Bai Tu dưới đây là một minh chứng rõ ràng nhất.

Bộ ảnh 18+ phía sau một cô gái

Bộ ảnh được lấy bối cảnh tại một khu vườn cây xanh trồng đầy sen đá, nơi mà cô nàng Xi Xi Bai Tu đang hồn nhiên trần trụi cùng cây cỏ không một mảnh vải che thân. Cảnh vật và con người như hòa quyện vào nhạu tạo nên một bức tranh phỏng cảnh tuyệt đẹp. Mặc dù đây là ảnh khỏa thân thế nhưng Xi Xi Bai Tu đã khéo léo khoe đường cong cơ thể, chứ không hề show hàng một cách thái quá. Những góc chụp từ phía sau đã khoe được tối đa vẻ đẹp của từng đường nét trên cơ thể nhưng cũng đã che đi chỗ cần che.

Được biết loạt ảnh này nằm trong series số 884, do Studio Xiuren sản xuất. Xiuren.com là một trong những trang web dành cho nam giới số 1 tại Trung Quốc, nơi quy tụ hàng nghìn bộ ảnh sexy, hàng trăm người mẫu xinh đẹp gợi cảm. Và Bai Tu là một trong những người mẫu xinh đẹp mà Studio này sở hữu.

Ảnh 18+ phía sau một cô gái