Blue Jirarat hot girl Thái Lan ngực khủng

Hot girl Thái Lan, Blue Jirarat hiện tại đang là cái tên nổi như cồn và được xem như là một nữ thần tại đất nước chùa vàng. Với gương mặt xinh xắn, dễ thương, thân hình cực kì nóng bỏng đặc biệt là vòng 1 căng tròn gợi cảm của cô khiến cho hàng triệu trái tim xi mê. Nhờ body sexy mà Blue Jirarat vẫn luôn giữ được độ hot không chỉ trong giới giải trí mà còn tại các mạng xã hội. Hiện tại trang cá nhân của cô nàng đã thu hút được hàng triệu lượt follow, trong đó đa phần là các fan nam với mong ước sở hữu Blue Jirarat làm của riêng.

Trước khi đến với nghề người mẫu chuyên nghiệp, hot girl Thái Lan Blue Jirarat từng theo học ngành sư phạm với định hướng trở thành một cô giáo (chắc là đồng nghiệp với cô giáo Thảo đây mà). Tuy nhiên đó chỉ là mong muốn của gia đình cô, còn đối với Blue Jirarat, cô chỉ thích làm đẹp, du lịch, thời trang mà thôi.

Đã từng có lúc Blue Jirarat trở thành một cô giáo thực tập, nhưng rồi quá chán với công việc cô đã lựa chọn từ bỏ và rẻ sang một lựa chọn khác. Cũng may là nhờ vậy chứ thế giới lại mất đi một người mẫu tài năng như Blue Jirarat. Ngoài công việc làm người mẫu thì người mẫu Thái Lan ngực khủng này còn dành thời gian để kinh doanh, làm MC, PJ…

Blue Jirarat hiện tại là mỹ nhân nổi tiếng nhất nhì Thái Lan và chẳng thua kém gì so với những người đẹp có tiếng khác.

Cùng nhìn ngắm lại nhan sắc triệu người mê của Blue Jirarat, để hiệu được vì sao mà cô nàng này lại nổi tiếng đến vậy!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Checkerviet Show Hàng Em Gailamtien Trung Quốc Trung Bộ Ảnh 18+