BLACKPINK: Rosé mỹ nữ sinh đẹp vạn người mê

Mấy ngày gần đây cái tên BLACKPINK: Rosé đang trở thành tâm điểm bàn tán trên mạng xã hội Việt Nam. Không chỉ những hình ảnh sexy mà ngay cả thông tin trước khi debut của cô nàng này cũng được tìm kiếm rầm rộ.

Tiểu sử BLACKPINK: Rosé

Rosé tên đầy đủ là 박채영 Park Chae-young sinh 11/2/1997 New Zealand. Năm cô 7 tuổi gia đình chuyển đến úc sinh sống, tại đây nữ ca sĩ tương lai của nhóm nhạc đình đám thế giới bắt đầu theo học trường Trung học nữ sinh Canterbury (Canterbury Girls’ Secondary College).

Năm 2012 khi Rosé 15 tuổi cô đã đăng ký tham gia cuộc thi tìm kiếm tài năng trẻ của công ty giải trí YG tại Sydney. Để rồi Rosé BLACKPINK đã vượt qua hơn 700 thí sinh khác, trở thành thực tập sinh của YG trong 4 năm tiếp theo.

Năm 2016, Rosé chính thức ra mắt công chúng với vai trò là giọng hát chính của nhóm nhạc nữ Black Pink, cùng với 3 thành viên khác là: Lisa, Jisoo, Jennie. Sau khi debut thành công với ca khúc Whistle, nhóm nhạc này ngay lập tức trở thành một hiện tượng tại Hàn Quốc và dành luôn giải Tân binh của năm.

Cũng chính từ thời điểm đó, Rose trở thành một idol được nhiều người yêu thích. Bên cạnh giọng hát tốt khả năng hát live đỉnh cao thì cô nàng còn được chú ý bởi khả năng nhảy điêu luyện của mình. Một lần mà cô nàng xuất hiện trên sân khấu là khiến cho hàng nghìn trái tìm phải rung động vì nhan sắc quá đổi xinh đẹp cùng một thân hình nóng bỏng với đường cong gợi cảm của mình.

Dưới đây là loạt ảnh gợi cảm của 1 trong bốn thiên thần nhà BLACKPINK, mà chúng tôi đã tổng hợp được mời mọi người cùng chiêm ngưỡng.

Ảnh sexy BLACKPINK Rosé