Bị đồn lộ clip nóng nàng hot girl QinQing gây sốt MXH

Dạo thời gian gần đây, cộng đồng mạng xã hội nước bạn đang xôn xao trước tin đồn hot girl QinQing lộ clip nóng. Cụ thể, mọi chuyển bắt nguồn từ người bạn trai cũ của cô nàng này liên quan đến việc buôn bán các sản phẩm 18+. Mặc dù đã chia tay người bạn trai này từ lâu, thế nhưng QinQing vẫn trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng.

Hot girl QinQing lộ clip nóng?

Mới đây, thì cô nàng còn bị một người quen cũ rêu rao là đang sở hữu nhiều ảnh ảnh 18+, clip nóng của QinQing, thậm chí để tăng tính xác thực cho thông tin thì người này còn tưng nhẹ bản teaser. Trong hình là một người mặc một chiếc quần dành cho nữ giới, và kèm thông tin khẳng định mà QinQing đã để quên ở nhà mình sau khi hai người mặn nồng với nhau. Tuy nhiên thì việc QinQing lộ clip nóng 18+ vẫn chưa được xác thực, vì một cái quần thì chẳng nói lên được điều gì cả.

Đáng chú ý là sau đó không lâu, hot girl QinQing đã lên tiếng khẳng định rằng chẳng hề có ảnh hay clip 18+ nào ở đây cả. Và xác nhận, cô và người đàn ông kia đã rất lâu không gặp nhau và chiếc quần kia vẫn nằm trong tủ quần áo nhà cô.

Hiện tại tin đồn hot girl QinQing lộ clip nóng chỉ dừng ở lại ở đồn đoán mà thôi. Có thể thấy dạo thời gian gần đây QinQing đang gặp không ít rắc rồi khi hết dính tới chuyện bị mời làm công việc 18+, lục đục với công ty quản lý, rồi giờ đây là drama lộ ảnh…

Ảnh nóng bỏng sexy của hot girl QinQing