Bảng xếp hạng nữ diễn viên JAV ăn khách tháng 8/2021

Nếu như tháng trước anh em đã được xem qua Danh sách nữ diễn viên JAV ăn khách nhất tháng 7 năm 2021, thì lần này hệ thống cửa hàng tiếp tục công bố danh sách bảng xếp hạng 100 nữ diễn viên ăn khách nhất trong tháng 8/2021.

Nữ diễn viên JAV ăn khách tháng 8 năm 2021

Saika Kawakita

Hot girl Saika Kawakita hiện đang là cái tên phá đảo bảng xếp hạng nữ diễn viên ăn khách nhất khi liên tiếp lọt vào top đầu bảng xếp hạng trong 2 tháng 7 và 8/2021.

Minami Hatsukawa

Momo Aoki

Xếp ở vị trí thứ 3 là một tân binh của studio Soft on Demand, người vừa có màn debut vô cùng chất lượng và nhanh chóng trở thành cái tên được nhiều người biết đến.

Ichika Seta

Cô nàng diễn viên sinh năm 1998 cũng là một cái tên lọt vào danh sách những nữ diễn viên JAV ăn khách tháng 8 năm 2021. Ngoài việc sở hữu một gương mặt xinh đẹp, thì cô nàng này còn có một bộ ngực cực khủng G Cup.

Nanami Ogura

Suzumori

Cô nàng mỹ nữ ảnh nhất làng phim 18+ Nhật Bản đã thành công góp mặt trong danh sách top 10 những nữ diễn viên ăn khách nhất tháng 8/2021.

Airi Suzumura

Mei Satsuki

Đứng ở vị trí số 8 trong bảng xếp hạng những nữ diễn viên JAV ăn khách nhất tháng 8, là một tân binh sinh năm 2000. Cô nàng vừa mới gia nhập làng phim 18+ Nhật Bản cách đây không lâu vào tháng 7 năm 2021. Thế nhưng chính vẻ đẹp trong trẻo cùng vòng 1 khủng G Cup khiến cô nàng nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của khán giả.

Asuna Kawai

Ichika Matsumoto

Được biết bảng xếp hạng những nữ diễn viên phim JAV ăn khách nhất tháng 8/2021 là một phần quan trọng của các giải thưởng phim người lớn được tổng kết vào cuối năm. Những cái tên thường xuyên đứng đầu trong các bảng xếp hạng này sẽ nhận được đề cử cho các hạng mục quan trọng. Qua đó có thể nâng cao danh tiếng và sức hút của bản thân trong thị trường phim JAV.