Bảng xếp hạng nữ diễn viên JAV ăn khách tháng 7/2021

Nếu như tháng trước anh em đã được xem qua Danh sách nữ diễn viên JAV ăn khách nhất tháng 6 năm 2021, thì lần này hệ thống cửa hàng tiếp tục công bố danh sách bảng xếp hạng 100 nữ diễn viên ăn khách nhất trong tháng 7/2021.

Nữ diễn viên JAV ăn khách tháng 7 năm 2021

Saika Kawakita

Cái tên gây bất ngờ nhất trong tháng 7 này đó chính là Saika Kawakita, cô nàng nữ diễn viên sinh năm 1999 đã rời khỏi ngành công nghiệp JAV được 3 năm và mới trở lại vào giữa năm 2021. Tuy nhiên sự trở lại lần này đã mang đến hiệu ứng vô cùng bất ngờ, chỉ trong tuần đầu Saika Kawakita đã vượt qua hàng loạt những cái tin đình đám khác trong làng phim 18+ để có được vị trí top 1 trên bảng xếp hạng của tháng này.

Yua Mikami

Đứng ở vị trí số 2 không ai khác đó chính là Yua Mikami, người đã biến mất khỏi vị trí top ở tháng trước, nay đã trở lại đường đua và bứt phá tên vị trí á quân.

Mei Satsuki

Top 3 thuộc về nữ diễn viên Mei Satsuki, một cái tên mới nổi dạo thời gian gần đây mà thôi. Có vẻ như mấy anh em dạo này thích những gương mặt mới lạ mà thôi.

Jun Kasui

Yu Shinoda

Hana Shirato

Tsukasa Aoi

Karen Yuzuriha

Saeko Matsushita

Airi Suzumura

Được biết bảng xếp hạng những nữ diên viên JAV ăn khách nhất tháng 7/2021 là một phần quan trọng của các giải thưởng phim người lớn được tổng kết vào cuối năm. Những cái tên thường xuyên đứng đầu trong các bảng xếp hạng này sẽ nhận được đề cử cho các hạng mục quan trọng. Qua đó có thể nâng cao danh tiếng và sức hút của bản thân trong thị trường phim JAV.