Bảng xếp hạng nữ diễn viên JAV ăn khách tháng 6/2021

Nếu như tháng trước anh em đã được xem qua Danh sách nữ diễn viên JAV ăn khách nhất tháng 5 năm 2021, thì lần này hệ thống cửa hàng tiếp tục công bố danh sách bảng xếp hạng 100 nữ diễn viên ăn khách nhất trong tháng 6/2021.

Nữ diễn viên JAV ăn khách tháng 6 năm 2021

Hana Shirato

Vị trí số 1 trên bảng xếp hạng 100 nữ diễn viên ăn khách nhất trong tháng 6/2021, là một cô gái khá lạ mặt có tên Hana Shirato. Nữ diễn viên này, đã vượt qua hàng loạt những cái tên đình đám của làng JAV để lọt top 1 BXH tháng 6.

Mei Satsuki

Đứng ở vị trí số 2 trong bảng xếp hạng những nữ diễn viên JAV ăn khách nhất tháng 6, là một tân binh sinh năm 2000. Cô nàng vừa mới gia nhập làng phim 18+ Nhật Bản cách đây không lâu vào tháng 7 năm 2021. Thế nhưng chính vẻ đẹp trong trẻo cùng vòng 1 khủng G Cup khiến cô nàng nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của khán giả.

Ren Hirose

Minamo

Cô gái “100 năm có 1” Minamo đã chiếm lĩnh vị trí top 3 trên bảng xếp hạng những nữ diễn viên JAV ăn khách tháng 6 tại Nhật Bản.

Nao Jinguji

Riho Fujimori

Honoka Tsuji

Marina Shiraishi

Yu Shinoda

Ririko Kinoshita

Điểm đặc biệt ở lần xếp hạng của tháng này,d dó chính là việc Yua Mikami bay ra khỏi top 10. Đây là một việc khá hiếm, bởi Yua vẫn luôn là cái tên bán chạy nhất của ngành công nghiệp 18+ Nhật Bản.

Được biết bảng xếp hạng những nữ diên viên JAV ăn khách nhất tháng 6/2021 là một phần quan trọng của các giải thưởng phim người lớn được tổng kết vào cuối năm. Những cái tên thường xuyên đứng đầu trong các bảng xếp hạng này sẽ nhận được đề cử cho các hạng mục quan trọng. Qua đó có thể nâng cao danh tiếng và sức hút của bản thân trong thị trường phim JAV.