Bảng xếp hạng nữ diễn viên JAV ăn khách tháng 5/2021

Nếu như tháng trước anh em đã được xem qua Danh sách nữ diễn viên JAV ăn khách nhất tháng 4 năm 2021, thì lần này hệ thống cửa hàng tiếp tục công bố danh sách bảng xếp hạng 100 nữ diễn viên ăn khách nhất trong tháng 5/2021.

Nữ diên viên JAV ăn khách tháng 5 năm 2021

Hana Himesaki

Cô nàng tân binh Hana Himesaki gia nhập ngành công nghiệp phim người lớn từ tháng 6 năm 2020, thế nhưng chẳng mấy chốc mà đã trở thành một nữ diễn viên được nhiều anh em nam giới vô cùng yêu thích. Với lợi thế mặt xinh, dáng đẹp và đặc biệt là vòng 1 siêu khủng I Cup nên không lấy gì làm lạ khi Hana Himesaki lại được yêu thích đến vậy.

Mei Satsuki

Đứng ở vị trí số 2 trong bảng xếp hạng những nữ diễn viên JAV ăn khách nhất tháng 5, là một tân binh sinh năm 2000. Cô nàng vừa mới gia nhập làng phim 18+ Nhật Bản cách đây không lâu vào tháng 7 năm 2021. Thế nhưng chính vẻ đẹp trong trẻo cùng vòng 1 khủng G Cup khiến cô nàng nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của khán giả.

Yua Mikami

Nếu như trong 2 tháng trước, idol Yua Mikami liên tiếp chiếm lĩnh vị trí số 1 trên bảng xếp hạng nữ diễn viên JAV ăn khách, thì trong tháng 5 này chứng kiến sự nổi lên của dàn tân binh trẻ đẹp. Yua Mikami đã bị đẩy xuống vị trí số 3 để nhường chỗ cho tân binh mới nổi là Hana Himesaki.

Akari Tsumugi

Hana Shirato

Yu Shinoda

Riho Fujimori

Momo Sakura

Nene Tanaka

Asakura Kokona

Được biết bảng xếp hạng những nữ diên viên JAV ăn khách nhất tháng 5/2021 là một phần quan trọng của các giải thưởng phim người lớn được tổng kết vào cuối năm. Những cái tên thường xuyên đứng đầu trong các bảng xếp hạng này sẽ nhận được đề cử cho các hạng mục quan trọng. Qua đó có thể nâng cao danh tiếng và sức hút của bản thân trong thị trường phim JAV.