Bảng xếp hạng nữ diễn viên JAV ăn khách tháng 4/2021

Nếu như tháng trước anh em đã được xem qua Danh sách nữ diễn viên JAV ăn khách nhất tháng 3 năm 2021, thì lần này hệ thống cửa hàng tiếp tục công bố danh sách bảng xếp hạng 100 nữ diễn viên ăn khách nhất trong tháng 4/2021.

Nữ diên viên JAV ăn khách tháng 4 năm 2021

Yua Mikami

Idol của làng phim Jav Nhật Bản đã có tháng thứ 2 liên tiếp leo lên vị trí số 1 trong làng phim JAV của xứ sở hoa anh đào. Có thể thấy Yua Mikami luôn dành được 1 slot trong top kể từ đầu năm đến nay, mặc dù ngành công nghiệp Phim 18+ ngày càng xuất hiện thêm nhiều hot girl sở hữu nhan sắc xinh đẹp như thiên thần.

Yu Shinoda

Xếp sau Yua Mikami là 1 cái tên vô cùng quen thuộc đối với nhiều anh em đồng râm mê phim AV Nhật, Yu Shinoda. Cô nàng là một trong những nữ diễn viên có nhiều năm hoạt đồng trong ngành và sở hữu riêng cho mình một lượng gan hâm mộ hùng hậu. Cũng giống như Yua Mikami, cô nàng này cũng là lần thứ 2 liên tiếp đạt được ví trí top 2 trên bản xếp hạng.

Yumemiru

Vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng nữ diễn viên JAV ăn khách tháng 4/2021 đã không còn là cô nàng Momo Sakura, mà đã được thay thế bằng một cái tên mới Yumemiru. Đây được xem là một bước nhảy vọt khi tháng 3/2021 Yumemiru không có trong top 10, thế nhưng giờ đây cô nàng đã leo lên đến vị trí số 3. Chứng tỏ độ hot của Yumemiru trong làn fan hâm mộ lớn đến thế nào. Sức hút của Yumemiru có lẽ bắt nguồn từ việc cô chuyển nghề từ người mẫu áo tắm sang diễn viên 18+.

Kana Momonogi

Akari Tsumugi

Karen Kaede

Nana Yagi

Momo Sakura

Himari Kinoshita

Kaoru Yasui

Được biết bảng xếp hạng những nữ diên viên JAV ăn khách nhất tháng 4/2021 là một phần quan trọng của các giải thưởng phim người lớn được tổng kết vào cuối năm. Những cái tên thường xuyên đứng đầu trong các bảng xếp hạng này sẽ nhận được đề cử cho các hạng mục quan trọng. Qua đó có thể nâng cao danh tiếng và sức hút của bản thân trong thị trường phim JAV.