Bảng xếp hạng nữ diễn viên 18+ Nhật Bản ăn khách nhất năm 2019

Trong khi cả thế giới đang hân hoan đón chào năm mới 2020, thì đây là thời điểm để xem đâu là cái tên nổi bật nhất trong làng phim JAV 18+ năm 2019 vừa qua.

Được biết tại Nhật Bản thì cứ sau nửa năm thì các ngành bán đĩa phim, ca nhạc, game sẽ dành thời gian thống kê xem đâu là tác phẩm được mua nhiều nhất trong nửa đầu năm. Và  lĩnh vực phim người lớn của không phải là ngoại lệ. Đây cũng là dịp để khẳng định danh tiếng của các nữ diên viên phim 18+, khiến mọi người chú ý đến họ nhiều hơn.

Mới đây tạp chí Fanza đã chính thức công bố danh sách những cái tên nổi tiếng nhất trong năm 2019 vừa qua, tiếp đến là chuỗi cửa hàng Kotabe tại vùng Kyushu cũng đã công bố danh sách 100 nữ diên viên phim ăn khách nhất tại chuỗi cửa hàng của họ.

Bảng xếp hạng nữ diễn viên 18+ 2019

Đứng đầu bảng xếp hạng năm nay là cái tên khá đổi quen thuộc Eimi Fukada, tuy chỉ mới tham gia trong lĩnh vực JAV từ năm 2018 thế nhưng tên tuổi của cô nàng này đang lên như diều gặp gió vậy.

 

 

 

 

 

Với sự áp đảo gần như tuyệt đối trong năm 2019, nữ diễn viên sinh năm 1998 đã vượt qua hàng loạt idol khác để leo lên vị trí top 1 trong bảng xếp hạng. Vị trí số 1 là hoàn toàn xứng đáng đối với Eimi Fukada, không chỉ bởi nhan sắc xinh đẹp, mà khả năng diễn xuất đỉnh cao của mình cô đã chinh phục được những fan khó tính nhất. Vị trí top 1 nữ diễn viên ăn khách nhất năm 2019 như lời khẳng định về thực lực, cũng như việc Eimin sẽ sớm trở thành nữ hoàng mới của ngành công nghiệp phim 18+.

Những cái tên còn lại top 10 trong BXH này, đều là những idol khá quen thuộc với nhiều người: Như Yua Mikami, thiên sức Amatsuka Moe, Yuu Shinoda, Yui Hatano…

Trong top 25 là những cái tên kỳ cựu của làng phim người lớn tại Nhật Bản như: Julia, Akiho Yoshizawa…

Bảng xếp hạng nữ diễn viên 18+ ăn khách nhất năm 2019, là một thước đo quan trong, được sử dụng trong các giải thưởng phim người lớn cuối năm và đầu năm 2020. Nếu may mắn lọt vào top cao thì nữ diễn viên sẽ được đề cử tại các hạng mục quan trọng. Từ đó nâng cao sức ảnh hưởng của mình trong ngành công nghiệp không khói Nhật Bản.