Bảng xếp hạng những nữ diên viên JAV ăn khách nhất tháng 3/2021

Nếu như tháng trước anh em đã được xem qua Danh sách nữ diễn viên JAV ăn khách nhất tháng 2 năm 2021, thì lần này hệ thống cửa hàng tiếp tục công bố danh sách bảng xếp hạng 100 nữ diễn viên ăn khách nhất trong tháng 3/2021.

Nữ diên viên JAV ăn khách tháng 3 năm 2021

Yua Mikami

Trong tháng 3 này idol quốc dân Yua Mikami đã dành lại được vị trí số 1 của mình trong làng phim JAV của xứ sở hoa anh đào. Có thể thấy Yua Mikami luôn dành được 1 slot trong top kể từ đầu năm đến nay, mặc dù ngành công nghiệp Phim 18+ ngày càng xuất hiện thêm nhiều hot girl sở hữu nhan sắc xinh đẹp như thiên thần.

Yu Shinoda

Xếp sau Yua Mikami là 1 cái tên vô cùng quen thuộc đối với nhiều anh em đồng râm mê phim AV Nhật, Yu Shinoda. Cô nàng là một trong những nữ diễn viên có nhiều năm hoạt đồng trong ngành và sở hữu riêng cho mình một lượng gan hâm mộ hùng hậu.

Momo Sakura

Ở vị trí thứ 3 cũng là một idol khá quen mặt đối với nhiều anh đồng râm, Momo Sakura hiện đang sở hữu trang cá nhân với gần 200k người theo dõi.

Uta Hayano

Nozomi Ishihara

Hana Kotone

Kozue Fujita

Maihara Hijiri

Aoi Tsukasa

Asahina Karen

Được biết bảng xếp hạng những nữ diên viên JAV ăn khách nhất tháng 3/2021 là một phần quan trọng của các giải thưởng phim người lớn được tổng kết vào cuối năm. Những cái tên thường xuyên đứng đầu trong các bảng xếp hạng này sẽ nhận được đề cử cho các hạng mục quan trọng. Qua đó có thể nâng cao danh tiếng và sức hút của bản thân trong thị trường phim JAV.