Bảng xếp hạng hot girl phim 18+ AV Âu Mỹ

Không riêng gì Nhật Bản mà ngành công nghiệp phim 18+ AV thế giới đang trong giai đoạn phát triển cực kỳ mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Đặc biệt là tại Mỹ và Châu Âu những nơi có tư tưởng cực kỳ thoáng trong vấn đề 18+. Cũng chính vì lý do này, mà số lượng diễn viên tự do, và diễn viên chuyên nghiệp nhiều không điếm xuể. Tuy nhiên cũng giống với Nhật Bản thì tại Âu Mỹ cũng có bảng xếp hạng dành riêng cho thể loại phim người lớn. Và mới đây, bảng xếp hạng các hot girl hàng đầu của làng phim AV tại khu vực này vừa được công bố, khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

BXH hot girl phim 18+ AV Âu Mỹ

Theo đó, danh hiệu nữ diễn viên của năm được trao cho Angela White, một cô nàng đến từ Úc với hơn 18 năm hoạt động trong lĩnh vực phim người lớn. Không chỉ xinh đẹp mà cô nàng này còn được giới đồng râm đánh giá rất cao về khả năng diễn xuất. Tuy nhiên, có một điều khiến mọi người không khỏi ngạc nhiên đó chính là nữ diễn viên này, năm nay đã 35 tuổi, nhan sắc không thể nào so sánh với mấy em hot girl trẻ đẹp khác được.

Tiếp đến là giải tân binh của năm được trao cho Autumn Falls, một nữ diễn viên năm nay mới vừa tròn 20 tuổi. Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, mà cô nàng còn có một vóc dáng gợi cảm. Thậm chí cô nàng còn từng xuất hiện, trên một số trang bìa tạp chí nổi tiếng. Tuy nhiên nếu so về nhan sắc thì cô nàng này cũng không thể bằng được mấy em idol bên Nhật rồi.

Và cuối cùng là danh hiệu nữ diễn viên có kỹ năng biểu diễn tốt nhất được trao cho Charlotte Stokely, một cô nàng sở hữu vẻ ngoài nóng bỏng và khả năng diễn xuất điêu luyện.

Anh em thấy thế nào về danh sách hot girl phim 18+ AV Âu Mỹ, chứ riêng admin thì cạn lời, mấy ông bên châu Âu gu mặn mà quá, JAV vẫn là nhất.