Bạn gái tin đồn Đoàn Văn Hậu gây sốt cộng đồng mạng

Vào tối ngày 11 tháng 6 đã diễn ra trận đấu trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022, Việt Nam gặp Malaysia. Kết thúc hiệp 1 Việt Nam dẫn trước 1-0 nhờ pha ghi bàn của cầu thủ Tiến Linh. Song người, góp công không nhỏ vào bàn thằng này không ai khác đó chính là Đoàn Văn Hậu. Nhờ có pha đánh đầu của Văn Hậu mà Tiến Linh mới có cơ hội ghi bàn thắng đầu tiên của trận đấu.

Ngay lập tức khán giả như vỡ ào trước bàn thắng tuyệt đẹp của tuyển Việt Nam, bạn gái tin đồn của Đoàn Văn Hậu là Doãn Hải My cũng đã ăn mừng khoảnh khắc đó bằng cách đăng tải hình ảnh của chàng cầu thủ cùng pha kiến tạo hoàn hảo của anh.

Bạn gái tin đồn Đoàn Văn Hậu là ai?

Doãn Hải My và Đoàn Văn Hậu được nhiều đồn đoán là có mối quan hệ yêu đương kể từ khi cô nàng tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Lúc đó Văn Hậu đã tới cổ vũ cho Hải My, thậm chí còn tặng hoa, thậm chí còn ôm Hải My giữa đám đông. Thậm chí nhiều người còn tìm ra bằng chứng cặp đôi thường đi ăn cùng nhau, check-in cùng địa điểm.

Hiện tại, số người theo dõi trang cá nhân Instagram của người đẹp Doãn Hải My đang tăng lên với tốc độ chóng mặt, khi những thông về chuyện tình của cô nàng với bạn trai tin đồn Đoàn Văn Hậu đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Số người follow Hải My ở thời điểm hiện tại là hơn 37k, và đang tăng lên theo từng ngày. Trên trang cá nhân của mình bạn gái tin đồn của Đoàn Văn Hậu thường xuyên đăng tải những hình ảnh sexy khoe vòng 1 căng tròn với bikini, và áo cúp ngực.

Ảnh sexy của Doãn Hải My