Bạn gái sexy của thủ môn Bùi Tiến Dũng

Thủ môn Bùi Tiếng Dũng là người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm, thế nên mọi người rất tò mò về việc bạn gái Bùi Tiến Dũng là ai? Có khá nhiều tin đồn về những bóng hồng của chàng thủ môn quê Hà Tĩnh, thế nhưng anh vẫn chưa 1 lần xác nhận.

Thanh Mèo

Bạn gái tin đồn đầu tiên của Bùi Tiến Dũng sau sự kiện U23 châu Á là cô gái có biệt danh Thanh Mèo. Theo thông tin trên internet thì Thanh Mèo tên thật là Lê Thị Thanh, sinh năm 1996, nhỏ hơn Bùi Tiến Dũng 1 tuổi. Hiện cô nàng này đang sinh sống và làm việc ở Thành Phố Hồ Chí Minh.

Nhà Thanh Mèo có một quán cơm chay và nghe đồn rằng Bùi Tiến Dũng thường xuyên ủng hộ mỗi khi chàng thủ môn này vào Nam thi đấu. Ngoài ra, gia đình hot girl này còn có thêm một hệ thống spa làm đẹp cũng khá có tiếng ở Sài Gòn.

Đó là một số thôn tin sơ lượt về bạn gái tin đồn đầu tiên của Bùi Tiến Dũng, còn bây giờ hãy ngắm vẻ đẹp sexy động lòng người của hot girl Thanh Mèo thôi nào:

 

 

 

Phạm Khánh Linh

Thời gian gần đây, Bùi Tiến Dũng lại vướn vào tin đồn đang hẹn hò với hot girl Phạm Khánh Linh, một người đẹp kín tiếng sinh năm 1996, quê Phú Thọ và là cựu sinh viên trường Đại Học Ngoại Thương Hà Nội. Hiện cô nàng này đang là MC, Biên Tập Viên của kênh truyền hình VTVCab, trực thuộc Đài Truyền Hình Việt Nam.

Mặc dù Bùi Tiếng Dũng vẫn chưa lên tiếng xác nhận về việc này, thế nhưng cặp đôi tiên đồng ngọc nữ lại nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía người hâm mộ.

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh nóng bỏng của cô nàng hot girl Phạm Khánh Linh nhé: