Anri Okita cực hot girl JAV sở hữu vòng 1 siêu khủng

Ngành công nghiệp làm phim JAV tại Nhật Bản là nơi quy tụ của hàng ngàn những hot girl xinh đẹp nóng bỏng. Trong đó có không ít những cô nàng từng làm mưa làm gió nhờ sở hữu vòng 1 siêu khủng. Điển hình như trường hợp của nữ diễn viên Anri Okita dưới đây, là một minh chứng rõ nét cho điều này.

Cực hot girl JAV Anri Okita

Được biết cựu hot girl phim 18+, Anri Okita từng được biết đến là cô gái có vòng 1 khủng nhất trong làng giải trí của Nhật Bản. Cụ thể, số đo vòng 1 của Anri Okita lên tới 105cm. Với lợi thế ngực khủng cô nàng này đã nhanh chóng trở thành cơn sốt trong làng phim JAV ngay từ những ngày đầu debut. Dù vậy, năm 2016 Anri Okita quyết định giải nghệ khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc cô nàng phải đối mặt với lịch trình công việc quá dày đặt, mỗi ngày Anri Okita phải quay trung bình 10-12 tiếng, và kéo dài suốt 13 ngày liên tục. Khi không phải quay phim thì cô nàng cũng phải tham gia các buổi offline, gặp gỡ fan, ra mắt ảnh, phim…Với áp lực công việc nên Anri Okita đã tuyên bố giải nghệ.

Hiện tại, cô nàng không còn hoạt động nhiều trong lĩnh vực giải trí, cũng như không tham gia vào ngành công nghiệp phim 18+ nữ. Thế nhưng Anri Okita vẫn là cái tên thu hút và được nhiều người quan tâm.

Dưới đây là những hình ảnh nóng bỏng sexy của hot girl ngực khủng Anri Okita, người từng làm mưa làm gió trong làng phim JAV của xứ sở hoa Anh đào nhờ sở hữu vòng 1 cực khủng lên tới 105 cm.

Ảnh ngực khủng sexy của Anri Okita