Ảnh Thiều Bảo Trâm khoe ngực căng tròn

Mới đây, trong khi Sơn Tùng MTP vừa khiến fan hâm mộ đứng ngồi không yên với ca khúc mới toanh trong ngày live performance Muộn rồi mà sao còn – Giật mình lần 1 diễn ra vào tối ngày 24 tháng 4. Thì mới đây Thiều Bảo Trâm đã có động thái đầy ẩn ý khi đăng tải 1 lúc đến 43 tấm hình về tình yêu, nội dung chủ yếu của bộ ảnh này chỉ vỏn vẹn từ “Love” tình yêu khiến cho nhiều người tỏ ra nghi ngờ về mục đích bài đăng của cô nàng này là gì. Ngay lập tức những thông tin liên quan về công nàng Bảo Trâm và Sơn Tùng MTP trở thành đề tài được bàn tán xôn xao trên mạng xã hội.

Thiều Bảo Trâm

Thiều Bảo Trâm sinh năm  1994 quê ở Thanh Hóa, cô nàng được khán giả biết đến nhờ vào giọng hát nội lực trong các cuộc thi Giọng Hát Việt, Ngôi nhà âm nhạc hay Tiếng ca học đường.

Mặc dù hoạt động nghệ thuật từ khá sớm, thế nhưng tên tuổi của Thiều Bảo Trâm chỉ thực sự nổi khi dính tin đồn là bạn gái của Sơn Tùng MTP. Và mới đây khi cả 2 bị đồn đã chia tay vì nghi vấn trà xanh Hải Tú thì cô nàng trở thành chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội trong một thời gian dài.

Được biết kể khi nổi tiếng với tư cách là bạn gái Sơn Tùng thì Thiều Bảo Trâm đã thay đổi phong cách thời trang theo hướng sexy gợi cảm. Cô nàng cũng chăm khoe dáng với bikini 2 mảnh, hay các trang phục ôm sát khoe vòng 1 to tròn gợi cảm.

Dưới đâu là một số hình ảnh nóng bỏng sexy ngực đẹp của Thiều Bảo Trâm mà Thethao12h.net đã tìm kiếm được, mời mọi người cùng chiêm ngưỡng.

Ảnh Thiều Bảo Trâm khoe ngực