Ảnh thả rông ngực lộ ti của Lý Bích Châu

Mới đây cộng đồng mạng xã hội tại Việt Nam đang lan truyền hình ảnh thả rông ngực lộ ti của Lý Bích Châu hay còn được biết đến với biệt danh Lipitchou. Theo đó, cô nàng này đã check-in ở rất nhiều nơi, từ trung tâm thương mai, quán cá phê, nhà hàng và không có bất kì ảnh nào là cô mặc áo ngực cả.

Lý Bích Châu khoe ngực

Thậm chí là ngay khi chụp ảnh chung với trẻ nhỏ khi đi chơi noel, Lý Bích Châu cũng thả rông 100% với chiếc áo xuyên thấu siêu mỏng. Điều này khiến cho cộng đồng mạng vô cùng bức xúc và phẫn nộ. Chỉ sau vài giờ kể từ khi những bức ảnh thả rông kể trên được đăng tải, Lý Bích Châu đã lọt vào top tìm kiếm phổ biến nhất của Facebook Việt Nam. Những cụm từ liên quan như:Ly Bich Chau, Instagram Lypitchou, lypitchau…cũng được rất nhiều người dùng tại Việt Nam tìm kiếm.

Hiện tại cô nàng này đã tạm khóa tất cả trang cá nhân của mình Facebook, Instagram…để tránh bảo dư luận. Thế nhưng những hình ảnh thả rông của cô gái hot nhất hôm nay vẫn đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Và đa phần những bình luận liên quan điều mang thiên hướng tiêu cực, phẫn nộ chỉ trích cô nàng không mặc áo ngực đã đành, đằng này còn cố tình mặc áo siêu mỏng xuyên thấu để khoe ngực trần 100%.

Việc gái xinh thả rông, ngay nay đã là chuyện quá đổi bình thường. Thế nhưng trường hợp của Lý Bích Châu lại là một ngoại lệ, khi cô nàng này mặc như không mặc, người đối diện có thể được 100% đầu ti và toàn bộ vùng ngực. Đây mới chính là nguyên nhân thật sự khiến cho Bích Châu bị cộng đồng mạng ném đá kịch liệt.

Ảnh Lý Bích Châu thả rông ngực lộ ti