Ảnh sexy mới nhất của hot girl Vũ Phương Anh

Hot girl Vũ Phương Anh (Jun Vũ) chắc có lẽ là cái tên không còn quá xa lạ với cộng đồng thích gái xinh Việt nữa rồi đúng không nào? Cô nàng từng nổi lên nhờ loạt ảnh khoe dáng sexy với bikini 2 mảnh, nhất là sau khi cô nàng đi nâng cấp vòng 1 thì lại càng thêm nóng bỏng mê người. Và mới đây cô nàng Jun Vũ bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng xã hội khi bị cư dân mạng hiểu nhầm là Hot girl báo chí Vũ Phương Anh vì giống nhau từ họ, tên cho tới tên lót.

Hot girl Vũ Phương Anh (Jun Vũ)

Sau sự cố bị hiểu nhầm là Hot girl báo chí khiến cho tên tuổi của Jun Vũ được nhiều người biết đến, kéo theo đó những thông tin và hình ảnh nóng bỏng của cô nàng này cũng trở thành chủ đề được nhiều người quan tâm. Thậm chí mới đây cô nàng còn đăng tải một bài viết để đính chính mình không phải Vũ Phương Anh (hot girl báo chí), bài viết sau đó đã thu hút được hàng chục ngàn lượt yêu thích và hàng trăm bình luận từ fan hâm mộ.

Được biết, Vũ Phương Anh (Jun Vũ) sinh năm 1995 hiện đang là một trong những người mẫu, diễn viên nổi tiếng được nhiều bạn trẻ yêu thích. Bằng chứng là cô nàng này đang sở hữu trang cá nhân với hơn 1.9 triệu người theo dõi, một con số cực khủng mà không ít người ao ước có được. Trên trang cá nhân của mình hot girl 9x thường xuyên đăng tải những hình ảnh khoe ngực sexy khiến fan hâm mộ phải trầm trồ khen ngợi.

Dưới đây là những hình ảnh bikini nóng bỏng của Vũ Phương Anh mà Thethao12h đã tổng hợp được từ Instagram của cô nàng này, mời mọi người cùng chiêm ngưỡng!

Ảnh sexy của Vũ Phương Anh