Ảnh sexy của hot girl Facebook Chu Uyên Phương – Uyên Betty

Uyên Betty sinh ngày 25/1/1993 tên thật là Chu Uyên Phương hiện đang là một hot girl có tiếng đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh, cô nàng này từng xuất hiện trong nhiều MV ca nhạc của của các ca sĩ nổi tiếng. Ngoài ra Uyên Betty còn được nhiều người biết đến khi tham gia đóng Ghiền mì gõ, một kênh Youtube ăn khách trên mạng xã hội, nổi tiếng là nơi quy tụ dàn gái xinh sexy hàng đầu tại Việt Nam.

Ngoài gương mặt xinh đẹp ra thì Uyên Betty còn sở hữu một thân hình nóng bỏng với số đo 3 vòng lần lượt là 85, 60 và 93cm. Cô nàng này được rất nhiều anh em cư dân mạng xã hội đánh giá rất cao. Được biết Uyên Betty vốn đam mê âm nhạc nên thi vào trường Nhạc viện TP HCM với mong muốn trở thành ca sĩ. Hiện tại thì Uyên đang hoạt động solo và sắp tới sẽ cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc do chính cô thể hiện.

Info hot girl Facebook Uyên Betty

Năm sinh: 1993

Quê Quán: Kiên Giang

Số đo 3 vòng: 85, 60, 93cm

Chiều cao: ??

Link Facebook: đã xóa

Tuy nhiên, Uyên Betty từng vướn vào nghi vấn lộ nhiều hình ảnh nhảy cảm được chụp bằng điện thoại. Cô gái trong các bức ảnh được phát tán có nhiều nét tương đồng với Uyên Betty. Những hình ảnh này được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội đã khiến cho cô nàng gặp một phen sóng gió. Sau drama lộ ảnh nóng, giờ đây Uyên Betty hạn chế tương tác trên mxh và trang cá nhân của cô nàng này cũng không còn hoạt động.

Ảnh sexy của Uyên Betty

 

 

 

 

 

 

Những hình ảnh thông tin về hot girl Facebook Chu Uyên Phương – Uyên Betty được chúng tôi tổng hợp từ Internet. Cảm ơn tất cả các bạn đã quan tâm và theo dõi.