Ảnh sexy của Đô Mỹ Trúc bạn gái tin đồn Ngô Diệc Phàm

Mới đây cộng đồng mạng tại Trung Quốc đang xôn xao trước scandal bắt cá nhiều tay của Ngô Diệc Phàm. Mọi chuyện bắt nguồn khi anh chàng này bị phát hiện bao cả rạp phim để hẹn hò với người mẫu trẻ chỉ mới 18 tuổi. Sau đó hàng loạt hot girl khác như Tống Tống Xán, Đô Mỹ Trúc đã lên tiếng tố nam nghệ sĩ này bắt cá nhiều tay khiến các cô nàng hot girl này đau khổ.

Được biết, 2 hot girl đứng ra tố Ngô Diệc Phàm đều là những hot girl sở hữu nhan sắc cực phẩm và body thuộc hàng top hiện nay. Có một điểm chung là những cô gái này đều thuộc gu bạn gái mà Ngô Diệc Phàm yêu thích. Người đầu tiên trong số những bạn gái hiện tại của Ngô Diệc Phàm là Đô Mỹ Trúc. Cả 2 bắt đầu mối quan hệ yêu đương từ cuối năm 2020, trùng với thời gian mà anh chàng này có qua lại với người mẫu trẻ Tiểu Di. Trong suốt quá trình hẹn hò bí mật thì Ngô Diệc Phàm từng chia sẻ bức ảnh chụp selfie cho Đô Mỹ Trúc, thậm chí còn dùng nick name “bảo bối” để gọi cô nàng và liên tục nhắn tin thả thính mùi mẫn.

Bạn gái tin đồn Ngô Diệc Phàm

Tuy nhiên, tới tháng 4 vừa qua thì Ngô Diệc Phàm dần cư xử lạnh nhạt với Đô Mỹ Trúc, khiến cô nàng đau khổ, tới mức không muốn đi học. Mãi cho đến khi loạt ảnh anh chàng này hẹn hò với người đẹp Tiểu Di bị lộ thì Đô Mỹ Trúc mới biết vì sao mình bị lạnh nhạt.

Điều đáng nói là Tiểu Di và Mỹ Trúc đều là 2 hot girl có sở hữu nhan sắc xinh đẹp như thiên thần, và body mảnh mai có phần khá giống nhau. Nhiều người nhận xét rằng đây là gu bạn gái mà Ngô Diệc Phàm rất thích.

Dưới đây là loạt ảnh sexy, gợi cảm của Đô Mỹ Trúc người đẹp từng hẹn hò với Ngô Diệc Phàm. Xinh như thế này mà nỡ bỏ thì phí thật anh em nhỉ?

Ảnh sexy của Đô Mỹ Trúc