Ảnh sexy của Aragaki Yui ngọc nữ Nhật Bản

Aragaki Yui sinh ngày 11 tháng 6 năm 1988 được mệnh danh là Ngọc nữ hàng đầu của xứ sở hoa Anh Đào. Cô nàng luôn là một trong những nữ diễn viên được yêu thích nhất nhì tại Nhật Bản. Với hơn 15 năm hoạt động nghệ thuật, thế nhưng Aragaki Yui luôn giữ được vẻ đẹp trong trẻo, nụ cười trong sáng khiến khán giả vô cùng ấn tượng và nhớ mãi không quên. Những tác phẩm nổi tiếng mà người đẹp Nhật Bản từng tham gia phải kể đến đó chính là: Bầu Trời Tình Yêu (Koizora), Hoa Thủy Mộc (Hanamizuki), Dragon Zakura, My Boss My Hero, Code Blue, Legal High…

Gái xinh Nhật Bản Aragaki Yui

Và mới đây cô nàng Aragaki Yui đã khiến fan hâm mộ vô cùng bất ngờ khi thông báo mình sắp kết hôn với tài tử Hoshino Gen. Đồng thời cô nàng cũng tuyên bố mình sẽ rời khỏi công ty chủ quản và hoạt động với tư cách nghệ sĩ tự do. Thông tin cụ thể về đám cưới của cô nàng vẫn chưa được tiết lộ thêm, thế nhưng fan hâm mộ vô cùng vui vẻ khi biết thần tượng của mình đã tìm được người trong mộng. Có lẽ cả 2 đã hẹn hò bí mật từ sau khi đóng chung phim, và khi tình cảm đã chín mùi thị họ mới quyết định về chung 1 nhà. Nữ diễn viên và tài tử Hoshino Gen đang chọn ngày đăng ký kết hôn, tổ chức tiệc cưới.

Hiện tại Aragaki Yui đã 33 tuổi, một cái tuổi không quá già nhưng cũng không còn trẻ trung gì nữa. Nên việc cô thông báo kết hôn khiến nhiều fan hâm mộ vô cùng hạnh phúc, khi ngày này cuối cùng cũng đã đến. Được biết chồng sắp cưới của cô nàng là Hoshino Gen hơn cô 7 tuổi, là diễn viên kiêm ca sĩ, nhạc sĩ.

Ảnh sexy của Aragaki Yui