Ảnh sexy 18+ của DJ Trang Mít

DJ Trang Mít tên thật là Lê Thị Huyền Trang hiện đang là một trong những hot girl có tiếng đến từ thành phố Biên Hòa – Đồng Nai – Việt Nam. Cô nàng hiện đang sở hữu trang cá nhân Facebook với hơn 14k người theo dõi, tuy con số này không quá lớn nhưng cũng được xếp hàng người hot face nổi tiếng của Biên Hòa hiện nay.

Hot girl Trang Mít

Lê Thị Huyền Trang nổi bật với nhan sắc xinh đẹp, nụ cười rạng rỡ, nhưng điều làm cô nàng này trở nên nổi tiếng như hiện nay lại chính nhờ vào vòng 1 siêu khủng của mình. Sau khoảng thời gian làm nghề Dj, giờ đây cái tên Trang Mít đã đủ sức để đảm đương cuộc bay của các dân chơi đam mê nhạc số. Không chỉ biết cách tạo nhạc hay, mà cô nàng Trang Mít còn đặc biệt hút khách khi những vị khác thường xuyên lui tới bar để ngắm nhìn thân hình sexy của cô nàng.

Ngoài là một DJ chuyên nghiệp, cô còn sở hữu một gương mặt xinh đẹp, nụ cười rạng ngời được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Hiện nay, Cô thường xuất hiện tại các đêm nhạc lớn được tổ chức ở Biên Hòa với sự góp mặt của hàng loạt dancer tên tuổi hiện nay.

Ngoài những giờ quẩy hết mình của những bản nhạc số, thì DJ Trang Mít cũng dành thời gian để chăm chút bản thân. Cô nàng thường xuyên đăng tải những hình ảnh sexy khoe tối đa ngực khủng cùng thân hình gợi cảm. Nhờ vào điều này mà trang cá nhân Facebook của cô nàng ngày càng thu hút được sự quan tâm của nhiều anh em dân bay trên khắp cả nước.

Ảnh sexy 18+ của DJ Trang Mít