Ảnh nude sexy của diễn viên JAV Rika Aimi

Diễn viên phim JAV – Rika Aimi sinh ngày 30/12/1999 tại Nhật Bản, là một trong số những thiên thần xinh đẹp nhất của làng phim 18+ tại xứ sở hoa anh đào. Cô gia nhập thị trường phim người lớn vào tháng 4 năm 2019 với tư cách là diễn viên độc quyền của S1 No Style tên viết tắt S1, hàng đầu thuộc lĩnh vực phim 18+ của xứ sở hoa anh đào.

Diễn viên JAV Rika Aimi

Người đẹp Rika Aimi không chỉ sở hữu một vẻ đẹp trong trẻo mà cô còn sở hữu một nụ cười tỏa nứng à nhầm tỏa nắng, cùng thân hình gợi cảm với chiều cao1m45 và số đo 3 vòng nóng bỏng lần lượt là 79, 53, 78cm ngực khá lép thuộc hàng H Cup còn eo thì có bé hơn cả nữ hoàng nội y Ngọc Trinh. Nhờ và nhan sắc xinh đẹp, mà từ khi gia nhập ngành công nghiệp phim người lớn, cô đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ người hâm mộ, thêm vào đó giới chuyên môn cũng nhận định Rika Aimi sẽ trở thành một trong những trụ cột của S1 trong lương lai không xa.

Hiện tại, diễn viên sinh năm 199 đang sở hữu một tài khoản cá nhân trên Twitter với gần 70k người theo dõi, một con số không quá lớn nhưng cũng được xem là tạm ổn đối với một một cái tên mới chỉ vào nghề được hơn 1 năm như Rika. Theo như bongdax.net quan sát được thì trên trang cá nhân của cô nàng này thường xuyên đăng tải những hình ảnh nude, khỏa thân 18+ đầy sexy để pr cho các sản phẩm sắp ra mắt của mình.

Dưới đây là những bộ phim JAV Rika Aimi 逢見リカ từng đóng:

SSNI-462 Fresh Face No.1 Style Video Debut.

GVH-081 Boyne’s Love Shota-kun’s H Mischief Rika Aimi.

SDMF-014 I Am A Livestock Company Living Alone. My Sister Encouraged Me With My Breasts For 3 Days. Pink Col.

EKDV-636 Oil Boyne Rika Aimi.

ROYD-017 Unprotected Mecha Narrow Studio Living Together With Unprotected Big Breasts Sister Rika Aimi.

Hình ảnh nude sexy của Rika Aimi