Ảnh nude khỏa thân của Honjo Suzu diễn viên phim JAV 18+

Người đẹp Honjo Suzu sinh ngày 11 tháng 1 năm 1997, hiện đang là diễn viên độc quyền của studio Soft on Demand một trong những ông lớn của làng phim JAV Nhật Bản. Cô nàng chính thức trở thành diễn viên người lớn vào năm 2018 và hiện tại đang là một trong những diễn viên tìm năng của Studio SOD.

Diễn viên phim JAV Honjo Suzu

Honjo Suzu sở hữu gương mặt xinh đẹp, thân hình gợi cảm với chiều cao 1m63, số đo 3 vòng là 85-59-88cm, ban đầu cô định sở trở thành đầu bếp và thậm chí đã đăng ký theo học ngành này nhưng chắc định mệnh đã kéo cô về bên cụ Tokuda, đúng là nghề chọn người mà, muốn làm đầu tiếp lại trở thành diễn viên JAV chắc vô đó nấu sữa chua là hợp lý.

Được biết thần tượng của Honjo Suzu trong ngành là Asuka Kirara, một cựu idol từng nổi đình nổi đám, nay đã chuyển sang làm người mẫu, kiêm nhà thiết kế thời trang, có lẽ vì mơ ước trở thành người mẫu nổi tiếng, nên Honjo Suzu ngưỡng mộ Asuka Kirara cũng nên.

Hiện tại thì trang cá nhân Twitter của nữ diên viên sinh năm 1997 đã đạt hơn 67k người theo dõi, cô nàng thường xuyên chia sẽ những hình ảnh nấu ăn, và lâu lâu lại rửa mắt cho fan hâm mộ bằng một vài bức ảnh nude, khỏa thân. Mỗi bài đăng của cô nàng luôn thu hút được hàng nghìn lượng tương tác, đủ thấy được sức hút của cô nàng này lớn như thế nào.

Tính tới thời điểm hiện tại tháng 8 năm 2020, người đẹp Honjo Suzu đã tham gia tổng cộng hơn 40 bộ phim JAV. Những bộ phim làm nên tên tuổi của nữ diễn viên sinh năm 1997 phải kể đến đó chính là : STAR-888 Video debut, STARS 038 Buổi tối ấm áp cùng em Suzu Honjo…

Ảnh Nude Khỏa Thân của Honjo Suzu