Ảnh Nude của Kana Momonogi thiên thần của làng phim JAV

Diễn viên phim JAV – Kana Momonogi sinh ngày 24/12/1996, là một trong số những thiên thần xinh đẹp nhất của làng phim 18+ tại xứ sở hoa anh đào. Cô gia nhập thị trường phim người lớn từ năm 2015 với tư cách là diễn viên độc quyền của IdeaPocket, một studio AV thuộc top đầu tại Nhật Bản.

Diễn viên JAV Kana Momonogi

Được biết, trước khi trở thành diễn viên phim khiêu dâm, thì Kana Momonogi từng là thành viên của một nhóm nhạc thần tượng nữ. Cô sở hữu gương mặt xinh như thiên thần cùng vóc dáng gợi cảm với chiều cao 1m53 và số đo 3 vòng lần lượt là 89, 58 và 83cm. Nhờ vào sắc đẹp trời phú mà Kana Momonogi nhanh chóng trở thành một hiện tượng của ngành công nghiệp làm phim người lớn. Đầu tháng 3 năm 2017 cô nàng đã xuất sắc dành giải độc lập của báo Tokyo Sport, cũng cùng năm đó cô dành thêm giải cá nhân có tần suất xuất hiện trên truyền thông lớn. Bấy nhiêu thôi cũng đủ để thấy sức nóng của nữ diễn viên 9x này lớn đến cỡ nào.

Hiện tại trang cá nhân của người đẹp sinh năm 1996 đã đạt được hơn 600k người theo dõi, một con số khổng lồ đối với một cái tên chỉ mới hoạt đồng trong ngành được gần 5 năm. Trên trang cá nhân của mình Kana thường xuyên đăng tải những hình ảnh cá nhân như ăn uống du lịch và cũng không quên việc rửa mắt cho fan hâm mộ bằng loạt ảnh bikini, nude, khỏa thân nóng bỏng.

Hình ảnh khỏa thân của Kana Momonogi

 

 

 

 

 

 

 

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết “Ảnh Nude Kana Momonogi thiên thần của làng phim JAV” được bongdax.net chúng tôi tổng hợp từ trang web chính thống của công IdeaPocket và Wiki.