Ảnh nóng sexy của hot girl Tiên Lê

Tiên Lê tên thật là Nguyễn Lê Thủy Tiên sinh ngày 25 tháng 10 năm 1995, là con gái rượu của nghệ sĩ Hữu Tiến. Cô là một trong những hot girl có tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh khi sở hữu trang cá nhân Facebook với gần 50 người người theo dõi.

Hot girl Tiên Lê

Hot girl Thủy Tiên sở hữu gương mặt xinh đẹp, cùng thân hình gợi cảm với chiều cao 1m63 nặng 46kg, số đo 3 vòng gần như chuẩn không cần chỉnh lần lượt là 82 – 57 – 92cm. Với lợi thế ngoại hình nên từ khi mới 16 tuổi Thủy Tiên làm mẫu ảnh, tự bán hàng online. Năm 18 tuổi cô bắt đầu mở cửa hàng kinh doanh riêng. Và năm 24 tuổi nàng hot girl 9x này đã bước lên ngôi Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Việt Nam Quốc tế 2019 được tổ chức tại Đài Loan.

Info Tiên Lê

Ngày tháng năm sinh: 25/10/1995

Số đo 3 vòng: 82 – 57 – 92cm.

Cân nặng: 46kg.

Chiều cao: 1m60.

Link facebook: facebook.com/lovely.cherry.908

Sau khi dành giải cao tại cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ, thì hot girl Tiên Lê con khấy đảo cộng đồng showbiz Việt Khi được bầu chọn là “Nữ hoàng thảm đỏ” tuần 113. Bấy nhiêu thôi cũng đủ thấy được nhan sắc xinh đẹp cùng vóc dáng gợi cảm của hot girl 9x này được yêu thích như thế nào.

Và dường như cô nàng này cũng nhận ra được vẻ đẹp trời phú của mình, nên thường xuyên chụp ảnh gợi cảm để đăng lên mạng xã hội. Mỗi bài đăng của cô thường thu hút được một lượng lớn người quan tâm với hàng nghìn lược tương tác. Cũng nhờ vậy mà trang cá nhân của Tiên Lê đã đạt được con số đáng kể gần 50 ngàn người theo dõi, một con số kha khá đủ để chứng tỏ độ nổi tiếng của người đẹp này.

Dưới đây loạt ảnh nóng sexy của hot girl facebook Nguyễn Lê Thủy Tiên, được tổng hợp từ chính trang cá nhân của cô nàng này.

Ảnh sexy hot girl Tiên Lê