Ảnh nóng sexy của hot girl Thỏ Ngọc Phạm

Hot girl Thỏ Ngọc Phạm sinh ngày 7/3/1993, nổi lên nhờ vào loạt ảnh sexy khoe thân nóng bỏng để hướng ứng Euro 2016 nhưng lại nhầm thành World Cup 2016. Cụ thể mọi chuyện bắt đầu từ tháng 6/2016 cô nàng Thỏ Ngọc Phạm đã đăng tải một bức ảnh vô cùng sexy của mình lên trang cá nhân để hưởng ứng không khí náo nhiệt của Euro. Tuy nhiên chẳng biết vì lý do gì mà cô nàng này lại ghi caption là “World Cup 2016 sắp đến rồi, cùng hưởng ứng nào”. Sự nhầm lẫn đến ngớ ngẫn đã vô tình biến Thỏ Ngọc trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng xã hội. Bài đăng này nhanh chóng thu hút hơn hàng nghìn lượt tương tác.

Hot girl Thỏ Ngọc Phạm

Trong vô số những comment không ít những bình luận cho rằng Thỏ Ngọc Phạm chỉ đăng để khoe ngực kiếm frame chứ chẳng hề biết gì đến bóng đá. Mặc dù trong buổi ghi hình hưởng ứng Euro 2016, Thỏ Ngọc là người đã cổ vũ cho đội tuyển bóng đá của Ý. Mà nói đi cũng phải nói lại, chính nhờ sự nhầm lẫn này mà người đẹp thích khoe Thỏ Ngọc Phạm đã thành công thu hút được một lượng lớn người theo dõi trang cá nhân của mình.

Hiện tại trang cá nhân của cô nàng này đang có tới hơn 90k người theo dõi, và đa phần là các anh em nào giới vào để chực chờ soi hàng ngực với mông, mỗi khi Thỏ Ngọc đăng ảnh. Theo tìm hiểu thì Thỏ Ngọc Phạm hiện đang là một người mẫu có tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh, cô nàng cũng thường xuyên tham gia đóng phim ngắn, phim hài như “Ghiền Mì Gõ”, “Đàn ông sau 5.pm…

Dạo thời gian gần đây người đẹp này ít khi xuất hiện và cũng hạn chế khoe thân hay tạo scandal để được chú ý. Thay vào đó cô nàng này đang tập trung vào công việc kinh doanh thẩm mỹ làm đẹp của mình.

Ảnh nóng sexy của Thỏ Ngọc Phạm