Ảnh nóng sexy của hot girl Tăng Thiên Kim

Hot girl Tăng Thiên Kim sinh ngày 1 tháng 6 năm 1991 thành phố Hồ Chí Minh là một trong những hot face đình đám bậc nhất trên Facebook những năm 2017. Hiện tại trang cá nhân của cô nàng này đã đạt gần 500k người theo dõi, một con số khá ấn tượng dù nhan sắc đã không còn ở thời kì đỉnh cao nữa.

Hot girl Tăng Thiên Kim

Tên tuổi của Tăng Thiên Kim gắn liền với những bộ phim hài đình đám như Lật Mặt 3, Cuộc chiến săn trai,  Mì Gõ,  Ô Kê Viện, Thiên Sứ số 3…Ngoài tham gia đóng phim cô nàng còn lấn sân sang làm mẫu ảnh, diễn viên MV ca nhạc.

Info Tăng Thiên Kim

Năm sinh: 1/6/1991

Quê quán: HCM.

Link facebook:facebook.com/KimmyBaby111/

Với gương mặt xinh đẹp cùng thân hình nóng bỏng Tăng Thiên Kim đã thu hút được gần 500k người theo dõi trên mạng xã hội với hàng nghìn lượt tương tác cho mỗi bài đăng. Và cũng chính lợi thế này đã giúp cho Thiên Kim không chỉ thu hút số lượng khán giả trên trang cá nhân của mình mà nó còn mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp mà bao nhiêu người ao ước. Cô từng nhận lời mời làm mẫu cho nhiều nhãn hàng xe ô tô lớn có mặt tại thị trường Việt Nam.

Là hot girl nổi tiếng trên mạng xã hội với cuộc sống sang chảnh nên hot girl 9x này thường xuyên nhận được những lời đề nghị từ rất nhiều đại gia. Thế nhưng cô lại chọn cuộc sống bên cạnh người bạn trai bình thường trong nhiều năm qua.

Hiện tại tên tuổi của hot girl Tăng Thiên Kim đã không còn hot như thời điểm năm 2017. Thế nhưng mỗi bài đăng của cô trên trang cá nhân vẫn thu hút được hàng nghìn lượt tương tác. Và dưới đây là những hình ảnh sexy của người đẹp 1 thời từng làm mưa làm gió trên mạng xã hội.

Ảnh sexy hot girl Tăng Thiên Kim