Ảnh nóng sexy của hot girl Mon 2k

Mon 2k tên thật là Trần Ngọc Ánh sinh năm 1994, là một trong những hot girl thị phi nhất mạng xã hội Việt Nam sánh ngang hàng với Thúy Vi, Ngân 98. Cũng chính vì cái tên Mon 2k đã khiến nhiều người hiểu lầm rằng Trần Ngọc Anh sinh năm 2000. Tuy nhiên mọi người đã phải sốc khi biết được sự thật về tuổi của cô nàng này.

Hot girl Mon 2k

Hot girl Mon 2k nổi lên cùng Ngân 98 như một hiện tượng từng gây sóng gió trên mạng xã hội. Cả 2 tung clip đại chiến vòng 1, không ngân ngại chê bai những bạn nữ ngực lép. Ngay lập tức hành động này tạo nên làn sóng phẩn nộ của nhiều chị em phụ nữ có vòng 1 khiêm tốn. Cuộc tranh cải không hồi kết, đã giúp tên tuổi của Mon 2k và Ngân 98 lan xa và xuất hiện trên nhiều mặt báo.

Info Mon 2k

Năm sinh: 1994.

Quê Quán: Bình Định.

Link Facebook:facebook.com/Mon2k.official

Không dừng lại ở việc phát ngôn gây sốc, Mon 2k thỉnh thoảng lại gây chú ý của cư dân mạng khi liên tục khoe ngực diễn trang phục thiếu vải thả rông vòng 1 lộ liễu. Dù phải nhận khá nhiều gạch đã nhưng trang cá nhân của 2 cô nàng này tăng follows với tốc độ chóng mặt. Hiện tại trang cá nhân của cô nàng này đã đạt tới con số gần 400k người theo dõi.

Hiện nay, Mon 2K đang tập trung vào việc kinh doanh và không có ý định tham gia showbiz. Lâu lâu cô nàng này cũng tham gia những show khai trương, người mẫu ảnh gợi cảm.

Ảnh sexy hot girl Mon2k